Máy lọc nước gia đình là giải pháp thông minh đảm bảo nguồn nước sạch, từ đó mà đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng máy lọc nước hai vòi nóng lạnh cho gia đình là sự lựa chọn thông mình, mang lại nhiều lợi ích.

1, Công dụng của máy lọc nước hai vòi nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh thường được sử dụng để làm nước uống trực tiếp cho gia đình. Thông qua hệ thống các lõi lọc, nguồn nước lọc cung cấp cho gia đình sẽ được làm sạch và trở nên tinh khiết nhất có thể.
Hệ thống bộ  lọc của máy lọc nước nóng lạnh thường bao gồm các lõi thực hiện các chức năng cụ thể.
– Lõi lọc số 1: Lọc bỏ những tạp chất, cặn lắng nhìn thấy được.
– Lõi lọc số 2: Lõi lọc này thường là lõi than hoạt tính hấp thụ những chất hữu cơ không cần thiết… Nhờ có lõi lọc này nước sẽ được làm mất đi những mùi khó chịu của clo hay amoniac…
– Lõi lọc số 3: Lõi lọc này tiếp tục loại bỏ hết các tạp chất có kích cỡ siêu nhỏ.
– Lõi lọc số 4: Màng lọc RO với các lỗ siêu nhỏ ở lõi lọc này có công dụng loại bỏ tuyệt đối các tạp chất, kim loại, các vi khuẩn, vi sinh, các chất gây ô nhiễm, các độc tố có hại cho cơ thể.
– Lõi lọc số 5: Lõi lọc này và các lõi lọc tiếp theo được lắp thêm theo nhu cầu có công dụng tạo khoáng vưa gia tăng mùi vị cho nước vừa bổ sung những chất khoáng tốt cho cơ thể vào nước.
Ngoài ra, các loại máy lọc nước nóng lạnh tốt thường sử dụng thêm đèn UV để tiêu diệt vi khuẩn trong nước.
Cùng với cơ chế lọc, máy lọc nước sử dụng Block và môi chất để làm lạnh và dùng bầu đun để làm nóng nước. Thường vòi nóng sẽ có khóa an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2, Có nên sử dụng mày lọc nước hai vòi nóng lạnh không?

Sử dụng máy lọc nước hai vòi nóng lạnh là việc nên làm. Chúng không chỉ cung cấp nguồn nước sạch như công dụng chính của các loại máy lọc nước mang lại, chúng còn có khả năng phục vụ cho người dùng nguồn nước ở những nhiệt độ khác nhau theo nhu cầu, vô cùng tiện lợi. Nước từ vòi lạnh của máy lọc nước nóng lạnh có thể ở mức 10 đến 15 độ C và nước từ vòi nóng của máy lọc nước nóng lạnh có thể lên tới 90, 95 độ. Nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình được đáp ứng một cách nhanh chóng. Trung bình, máy lọc nước hai vòi nóng lạnh sẽ cung cấp được xấp xỉ 10l nước nóng một giờ và khoảng 10 đén 15 lít nước lạnh một giờ. Dù là pha trà tiếp khách, giải khát sau khi vận động thể chất,… đều có thể được giải quyết mau lẹ và tiết kiệm nhất.
Máy lọc nước nóng lạnh có kích thước khá gọn gàng chúng không chiếm nhiều chỗ trong không gian gia đình. Tùy theo từng loại máy lọc nước nóng lạnh sẽ có giá dao động từ 3 đến 8 triệu đồng. Với công dụng và lợi ích chúng mang lại cũng như tuổi thọ của sản phẩm, đây đều là những mức giá hoàn toàn chấp nhận được. (Mời tham khảo : Bảng giá máy lọc nước nóng lạnh tại Hà Nội)

3, Mua máy lọc nước hai vòi nóng lạnh ở đâu

Hiện tại Trung tâm phân phối máy lọc nước Hà Nội đang cung cấp sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của nhiều hãng sản xuất có tiếng trên thị trường như Kangaroo, Karofi, Geyser, Jenpec…. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay lõi, bảo trì máy lọc nước nhanh chóng, giá rẻ.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng máy lọc nước hai vòi nóng lạnh cũng như các loại máy lọc nước gia đình chất lượng tốt hoặc muốn được tư vấn miễn phí về sản phẩm máy lọc nước hai vòi nóng lạnh, xin liên hệ :
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Tel : 02463 299123 | 0988 495123 | 0941160123

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi !

Sử dụng máy lọc nước hai vòi nóng lạnh cho gia đình

Rate this post