Chương trình Sửa Máy Lọc Nước Tại Quận Hà Đông Miễn Phí tại nhà dành cho khách hàng ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Dịch vụ nhanh chóng, kỹ thuật giỏi 10 năm trong nghề, áp dụng trong năm 2018

Hiện nay trong khu vực Hà Đông là một trong những Quận mà nguồn nước không đảm bảo nhất tại Hà Nội hiện nay. Các của hàng máy lọc nước vì thế mà liên tục mở ra để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của người dân. Tuy nhiên thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được những cuộc điện thoại phản ảnh không tốt về việc các cửa hàng máy lọc nước tại Quận Hà Đông liên tục bán các lõi lọc nước kém chất lượng, dẫn tới chất lượng lọc của nguồn nước không đảm bảo, dịch vụ sửa chữa đắt đỏ. Chỉ với một quận mà có tới hơn 70 cửa hàng máy lọc nước, trong số này thì phần nhiều là các cửa hàng kinh doanh tự do không đăng ký mã só Thuế.

Trước thực trạng trên thì chúng tôi quyết định triển khai Chương trình sửa máy lọc nước tại Hà Đông với sự hỗ trợ của các hãng lọc nước hàng đầu tại Việt Nam như Kangaroo, Karofi, Geyser , Jenpec, Hyundai…..

CHƯƠNG TRÌNH SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ ĐÔNG CỤ THỂ NHƯ SAU :

– Chi phí : Sửa máy lọc nước hoàn toàn miễn phí tai nhà
– Chương trình áp dụng : Áp dụng cho tất cả các loại máy lọc nước hiện có trên thị trường
– Phạm vi áp dụng : Toàn bộ khách hàng tại khu vực trong Quận Hà Đông (Ưu tiên những gia đình có điều kiện khó khăn)
– Thời gian áp dụng tới : Đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2018

NHỮNG LỖI CỦA MÁY LỌC NƯỚC  SẼ ĐƯỢC SỬA MIỄN PHÍ PHÍ TẠI NHÀ:

√ Máy lọc nước không ra nước
√ Máy lọc nước bị ra nhiều nước thải
√ Máy lọc bị ra nước yếu
√ Máy lọc phát ra tiếng kêu
√ Máy lọc nước bị rò rỉ nước
√ Máy lọc chạy liên tục không ngắt
√ Máy lọc nước có mùi lạ
√ Máy lọc nước có váng, có cặn, có bọt
√  Thay lõi lọc tại nhà
√ Bảo dưỡng, bảo trì máy lọc tận nơi
√  Máy lọc nước chạy nóng máy
√ Tất cả các lỗi máy lọc nước khác nếu có đều sửa được

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐƯỢC HOÀNG LÂM HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH SỬA MÁY LỌC NƯỚC MIỄN PHÍ:

Do số lượng khách hàng tại khu vực Hà Đông là khá nhiều vậy nên để được hưởng chương trình sửa máy lọc nước miễn phí tại nhà thì bạn cần đăng ký trước tới đường dây nóng của trung tâm với số : 02463 299123  Bạn cần cung cấp chính xác các thông tin cần thiết của gia đình bạn và tình trạng máy như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại và loại máy. Chúng tôi sẽ lên lịch để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Đối với những khách hàng không biết chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm tới các đơn vị uy tín hoặc đăng ký trực tiếp qua đường dây nóng : 02463 299123 – 0988495123  để được trợ giúp !

SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ ĐÔNG MIỄN PHÍ TẬN NHÀ

Rate this post

Tags: