Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Thay lõi máy lọc nước

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội của Hoàng Lâm chúng tôi nhận thay lõi lọc nước tại Hà Nội theo định kỳ, thay lõi lọc từ lõi số 1 đến số 10 giúp máy lọc nước gia đình bạn phát huy tối đa hiệu quả,hiệu xuất và quan trọng là đảm bảo chất lượng nguồn nước uống và an toàn với sức khỏe trong gia đình…

Khi chúng ta dùng máy lọc nước, thì cần phải lưu ý đến việc thay lõi lọc nước kịp thời để đảm bảo phát huy tối đa trong quá trình lọc và bảo đảm chất lượng nguồn nước uống tinh khiết nhất, an toàn với sức khỏe của mọi  thành viên khác trong gia đình.

Hoàng Lâm – Chuyên gia lọc nước tại Hà Nội, sửa và thay thế lõi lọc nước chính hãng ở TP Hà Nội cụ thể các khu vực hỗ trợ nhanh nhất như sau:

Những năm lại đây, máy lọc nước trở thành thiết bị rất là quan trọng và cần thiết trong gia đình khoogn thể thiếu khi sử dụng, khi mà nguồn nước tự nhiên đang ngày càng có nguy cơ bị ô nhiễm trần trọng hơn.  Với cơ chế lọc hấp thụ, hay là lọc Nano, thì sử dụng màng lọc sau một thời gian hoạt động sẽ tích tụ nhiều chất bẩn, những vi khuẩn khiến lõi lọc mất đi tác dụng, do đó yêu cầu thay lõi lọc là cần thiết và không thể bỏ qua khi sử dụng.

Hoàng Lâm Chuyên gia lọc nước

Sau bao lâu thì thay lõi lọc nước tại gia đình Hà Nội là hợp lý?

Máy lọc nước trên thị trường Hà Nội nói riêng hiện sử dụng có 2 loại là Nano và RO , ngày nay đang có thêm công nghệ điện giải, nhưng trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến máy lọc nước RO là chính bởi đa phần  với thương hiệu nổi tiếng là Kangaroo, karofi, Jenpec, Ohido, Htech, Sunhouse ….  Máy lọc nước RO nói chúng sử dụng hệ thống trên 5 cấp lọc, mỗi lõi lọc đóng một vai trò khác nhau nên cấu tạo và chúng có  thời gian thay lõi lọc nước từng hãng cũng khác nhau, cụ thể thời gian thay lõi chúng ta xem ở bảng dưới đây như sau:

LÕI LOC CẤU TẠO CHỨC NĂNG THỜI GIAN THAY LÕI LỌC
1 Sợi PP tạo khe hở 5 micro kết hợp với cát thạch anh Ngăn chặn bùn đất gỉ sét có kích thước lớn hơn 5 micro, loại bỏ Asen 3-6 tháng ( nước máy 4 tháng, nước giếng 2-3 tháng)
2 Than dạng xốp Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, kim loại năng, mùi clo.. 6-9 tháng ( nước máy 8 tháng, nước giếng khoan 5-6 tháng)
3 Sợi khe hở kích thước 01 micromet dạng nén Lọc loại bỏ bùn đất, gỉ sét có kích thước 1micro 9-12 tháng ( nước máy 10 tháng, nước giếng khoan 7-8 tháng)
4 Màng lọc RO – lõi số 4 Loại bỏ chất rắn, ion, kim loại nặng, siêu vi khuẩn, chất hữu cơ…. có kích thước nhỏ dưới 0,001micro 2-4 năm ( nước máy 3 năm, nước giếng khoan 1-1,5 năm)
5 Nano Sliver lõi só 5 Loại bỏ mùi Clo trong nước, hỗ hợp chất độc, vi khuẩn 1-2 năm (nước máy 1,8 năm, nước giếng khoan 9-12 tháng)

Bảng giá thay lõi lọc nước RO chính hãng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Nên sử dụng dịch vụ chính hãng ( hàng chính hãng có số Seri và dập nổi thương hiệu trên thân lõi)  khi thay lõi lọc nước tại Hà Nội để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất làm việc của máy lọc nước. Bạn đừng có vì tiếc tiền, tham rẻ mà mua hoặc thay phải lõi lọc nước giả, hàng kém chất lượng, trôi nổi ngoài thị trường. Như vậy vừa mất tiền oan bạn lại vừa hại đến chính sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Dưới đây là bảng niêm yết giá lõi lọc RO nói chung chính hãng khi thay lõi lọc nước tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo nhe:

LÕI LỌC GIÁ LÕI LỌC
Lõi lọc số 1 65.000 đ
Lõi lọc số 2 95.000 đ
Lõi lọc số 3 75.000 đ
Lõi lọc số 4 màng lọc RO 600.000 đ
Lõi lọc số 5 350.000 đ
Lõi lọc số 6 450.000 đ
Lõi lọc số 7 650.000 đ
Lõi lọc số 8 750.000 đ

Địa chỉ dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại Hà Nội?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng máy lọc nước hỏi, bởi trên thị trường hiện nay có không ít dịch vụ thay lõi lọc nước mạo danh những thương hiệu nổi tiếng,tới gia đình  thay lõi lọc nước giả nhưng lại lấy giá cao gây tâm lý hoang mang lo lắng cho nhiều người sử dụng.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội đang được chính Hoàng Lâm triển khai trong địa bàn Hà Nội. Khách hàng quan tâm có thể vào trực tiếp website https://maylocnuochanoi.com để tìm hiểu, hoặc có thể liên hệ đến số 0988495123 – 02463299123  để được các tư vấn viên đăng ký, sắp lịch gặp kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Dịch vụ cam kết lõi lọc nước chính hãng nổi tiếng, dán tem chống hàng giả, có mã vạch để kiểm tra thông qua mã Code, giá thay lõi lọc của công ty Hoàng Lâm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình, Hoàng Lâm có chuyên môn cao giúp bạn thay lõi lọc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian xử lý nhanh.

HOÀNG LÂM hỗ trợ thay lõi lọc nước của tất cả các dòng máy lọc nước RO, NANO tại TP  Hà Nội – Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Tham khảo dịch vụ thay Lõi Lọc Nước RO Chính Hãng Tại Nhà

Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo Thay Lõi Lọc Nước Karofi
Thay Lõi Lọc Nước Hà Nội Thay Lõi Lọc Nước Jenpec

Hoàng Lâm – Chuyên gia lọc nước hà nội

Rate this post
0988495123
Liên hệ