VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước cho mỗi gia đình để cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT (Bộ Y Tế) đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Kèm Theo đó là 22 chỉ tiêu về sinh hóa học, và 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được cam kết đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt  sẽ giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch phần thô, an toàn và rất tự nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe trong gia đình. Nước đầu ra đã đảm bảo tiêu chuẩn của nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Sơ đồ lọc tổng sinh hoạt – composite

Có nhiều mẫu mã model sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho mọi gia đình, máy lọc nước cho cơ quan doanh nghiệp, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy pa, hay hệ thống lọc nước tinh khiết RO, Nano.  Sử dụng máy lọc nước tốt  theo nghĩa đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh mỗi chúng ta.

HOÀNG LÂM CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại  HOÀNG LÂM chúng tôi là đơn vị  chuyên, ủy quyền nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấpmáy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp I của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, jenpec, Hyndai, Kẩgaroo, Karoofi… Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nanomáy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ trong hệ thống sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các linh và phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất ở việt nam.

HOÀNG LÂM còn cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà cho gia đình của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và cuối cùng là kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc nươc 2 vòi cho tủ lạnh, Cây lọc nóng lạnh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại  HOÀNG LÂM chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT, và cam kết sản phẩm chính hiệu.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LÂM TECH
Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
Website: Http://maylocnuochanoi.com
Email: maylocviet@gmail.com

Rate this post