Nguồn nước gia đình bạn đã quá bẩn, không thể uống hay sử dụng trong sinh hoạt được? Bạn nên khám phá 5 tiện ích có trên máy lọc nước RO và để quyết định xem chiếc máy này có xứng đáng sở hữu một vị trí trong nhà bạn không nhen.

 

1.Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Các máy lọc nước RO được thiết kế với kết cấu hình khối vững chac, kiểu dáng  mẫu hiện đại, và sang trọng, vỏ máy bằng chất liệu thép không dỉ và luôn sáng bóng còn mặt trên của máy được làm với nguyên liệu kính cường lực dày 1cm chắc, đẹp mắt giúp làm tăng tính thẩm mỹ của một không gian lắp đặt máy.

Chiếc máy lọc nước RO không chỉ thích hợp sử dụng ở gia đình mà còn cực tiện dụng cho văn phòng cong sơ , và công ty, căn tin, phân xưởng, nhà máy, nhà hàng, quán ăn, hàng quán …

5 tien ich may loc nuoc ro

 2. Khả năng lọc sạch nước, loại bỏ mọi tạp chất hiệu quả

Một chiếc máy lọc nước được trang bị rất nhiều lõi lọc nước, ngày nay tối thiểu là 06 lõi và mỗi lõi đóng một vai trò lọc riêng tuy nhien chủ yếu chúng sẽ giúp lọc sạch các tạp chất như la cặn, bùn đất, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều tạp chất thô khác, và các hóa chất, hay thuốc trừ sâu, khử mùi, chất clo… có trong nguồn nước su dụng của gia đình bạn, trả lại cho bạn nước nguồn trong, sạch se hơn.

 3. Diệt khuẩn, bổ sung nhiều khoáng chất

Nếu chỉ cần loại bỏ cac tạp chất, bạn có thể sử dụng các phương pháp lọc truyền thống mà không cần dùng đến máy lọc nước tuy nhiên sản phẩm tiên tiến này ngoài tác dụng có thể loại bỏcac tạp chất, nó còn giúp diệt đến 99.9 % vi khuẩn gây hại trong nước, ngăn gnua nước tái nhiễm khuẩn, va cân bằng độ pH để tạo độ ngọt tự nhiên cho nước, sé giảm các chỉ số ORP hỗ trợ chặn các tác nhân oxi hóa gây ung thư, bổ sung khoáng chất, các chất điện giải có lợi cho cơ thể ban.

Như vậy, nguồn nước sau khi trải qua các bước lọc không chỉ sạch mà còn bổ dưỡng tăng vi chất, tốt cho sức khỏe của bạn nữa đấy

4. Nước có thể uống trực tiếp không cần đun hay nấu chín 100 độ

Những chiếc máy lọc nước thông minh này cung cấp cho bạn một lượng nước sạch hay gọi la nuoc tinh đủ chuẩn để uống trực tiếp mà không cần phải đun nấu chín lại, nó an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng.

5. Chỗ lấy nước tiện lợi

Vòi nước phai được lắp đặt ở mặt trên của máy khi cần lấy nước bạn chỉ cần thao tác rat đơn giản với vòi nước là co the dễ dàng có được những cốc nước đầy nhanh va gọn. Cách lấy nước vô cùng thuận tiện với mọi người se dùng, bao gồm cả trẻ em và người lớn tuổi nữa

Một số máy lọc nước RO có vòi nước nóng, va lạnh và cả vòi nước thường riêng biệt, cho phép bạn co thể lấy các loại nước mình cần dễ dàng, nhanh chóng để nấu ăn hay  pha trà,  và giải khát…

Qua bài viết trên, nếu máy lọc nước RO đang chiếm nhiều thiện cảm từ bạn với tính hữu việt và bạn muốn sắm cho gia đình mình một chiếc? Gọi ngay cho tổng đài 02463299123 để đặt hàng nhé.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước tại website: https://maylocnuochanoi.com

05 tiện ích có trên máy lọc nước RO

Rate this post

Tags: