Nước từ máy lọc sẽ không thể uống trực tiếp?

Đa số chúng ta đêu nghĩ rằng nước lọc ra không đủ sạch, nên thông thường phải đun sôi lại mới dám uông, nhưng nước sau khi lọc từ máy lọc nước là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp bạn nha.

Số lượng lõi lọc càng nhiều nước càng được làm sạch? 

Chất lượng của nguôn nước đâu ra phụ thuộc vào độ sạch của nguồn đầu vào của nươc và khả năng hoạt động của bộ loi lọc. Còn các lõi lọc tiếp thường là đê cung cấp các khoáng chất hay tăng tính năng của lõi lọc chính.

Do vây , các bạn hãy tham khảo thông tin về những lõi lọc nước để bổ sung để chọn mua một chiếc máy lọc phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi người.

Máy lọc nước mua một lần dùng được vài năm không cần thay lõi lọc?

Điều này là hoàn toàn không đúng nhé. Theo khuyến cáo của các nhà hãng sản xuất, tùy vào loại nước đầu vào cua nhà bạn  mà bạn cần thay lõi lọc nước theo thời gian hợp lý hơn.

Hiện giờ,  tùy vào mỗi nhà sản xuất khác nhau mà thời gian thay các lõi lọc nước đều được công bố rất rõ ràng nên các bạn hãy thay lõi lọc định kì theo hạn sử dụng khuyến cáo của hãng để đảm bảo sức khỏe nhé.

Có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 0988495123 – 02463 299123 để tư vấn trực tiếp thêm.

Máy lọc nước RO là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 02 loại chính đó nà: Công nghệ RO (công nghệ thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng chính than hoạt tính). chính vì vậy bạn nên tìm kiếm loại máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước của ban để sử dụng, thay vì tìm thiết bị lọc tốt nhất. Tùy theo khu vực mà bạn đang sinh sống để có thể chọn cho gia đình một chiếc máy tốt nhen.

Để đảm bảo nguồn nước an toàn nhất thì bạn cần chọn thương hiệu máy lọc uy tín, cửa hàng phân phối uy tín, có giấy kiểm định y tế là tốt nhất nhen.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm chút thông tin về máy lọc nước để chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp với gia đình, doanh nghiệp, cơ quan của mình!

Cảm ơn

Những hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải

Rate this post