Các nguồn nước phù hợp với máy lọc nước IRO 2.0

Được biết đến là dòng máy thông minh nâng cấp dựa trên các tính năng có sẵn của máy lọc nước RO thông thường, máy lọc nước IRO 2.0 hiện nay đang chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng bởi những tiện ích mà chúng mang lại.

Hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều loại nguồn nước , chính vì vậy câu hỏi được đặt ra là các nguồn  nước phù hợp để lọc với máy lọc nước IRO 2.0 là nguồn nước nào, bài viết này sẽ phân tích cụ thể cho các bạn về câu trả lời.

Tuy nhiên trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của từng loại nguồn nước để tìm ra câu trả lời về loại nguồn nước phù hợp được lọc trong máy lọc nước IRO 2.0.

Đầu tiên là loại nước máy, chúng ta , đều biết nước máy đã được lọc qua các nhà máy lọc nước, tức là lượng vi khuẩn đã được loại bỏ tuy nhiên liệu trong nước máy có còn vi khuẩn gây hại sau khi đã lọc ? chúng ta đều biết rằng sau khi rời khỏi các nhà máy lọc nước thì nguồn nước máy sẽ được đi qua các đường ống để dẫn tới các hộ gia đình, nhưng trong quá trình di chuyển đó rất có thể vi khuẩn xâm nhập vào nước nếu như gặp các sự cố không mong muốn ví dụ như có sự thẩm thấu ở đường ống.

Nếu xảy ra trục trặc như vậy thì chắc chắn một điều rằng nước máy chưa hoàn toàn đã lọc sạch vi khuẩn bằng máy lọc nước . Ngoài nước máy ra thì ở Việt Nam còn hai loại nước chủ yếu khác đó là nước mưa và nước giếng khoan, đây là hai loại nước được người dân sử dụng khá nhiều, vậy đặc điểm hai loại nước đó ra sao và có phù hợp cho máy lọc nước IRO 2.0 không.

ở phần một chúng ta đã tìm hiểu được đặc điểm của nước máy, đây là loại nguồn nước đã qua xử lý lọc bằng các nhà máy lọc nước nhưng trong quá trình vận chuyển vẫn không thể tránh khỏi vi khuẩn có thể xâm nhập vào nước.

Nguồn nước thứ hai là nguồn giếng khoan, có thể thấy rằng nguồn nước này được người dân ở các vùng nông thôn sử dụng khá nhiều , đây là nguồn nước chưa thông qua máy lọc nước được người dân lấy bằng cách đào những chiếc giếng sâu tìm nguồn nước có trong lòng đất, chưa cần phân tích chúng ta cũng đều hiểu nguồn nước này nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu không lọc qua máy lọc nước.

Thành phần có trong nước giếng khoan rất phức tạp , chứa dư lượng chất độc hại rất cao ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Nguồn nước thứ ba là nước mưa. Hiện nay với thực trạng môi trường bị ô nhiễm nặng nề , nguồn nước mưa cũng bị ảnh hưởng lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu nước mưa không được lọc thông qua máy lọc nước hiện đại thì sẽ còn tồn đọng lượng lớn axit cùng các chất độc hại gây ra các căn bệnh nguy hại cho sức khỏe con người.

Người dân Việt Nam thường xuyên sử dụng ba nguồn nước chính là nước mưa, nước giếng khoan và nước máy, tuy nhiên ẩn chứa ở các nguồn nước này có rất nhiều vi khuẩn gây hại cho cơ thể, chính lúc này máy lọc nước là một cứu tinh cho các bạn nhất là máy lọc nước IRO 2.0 thông minh, tuy nhiên liệu cả ba nguồn nước này có thực sự phù hợp để lọc ở máy lọc nước IRO 2.0 thì chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu ở phần ba của bài viết :” Các nguồn nước phù hợp với máy lọc nước IRO 2.0”

Trong hai phần trước của bài viết :” Các nguồn nước phù hợp với máy lọc nước IRO 2.0” chúng ta đã tìm hiểu đặc điểm của ba loại nước mà người dân Việt Nam hay sử dụng, vậy thì loại nước nào có thể phù hợp với  máy lọc nước IRO 2.0 thông minh?

Chúng ta đều biết máy lọc nước IRO 2.0 là dòng máy được nâng cấp dựa trên dòng máy lọc nước RO thông thường, tức là sẽ chứa nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng cũ, các bạn có  thể hoàn toàn yên tâm rằng 99,99% vi khuẩn độc hại có trong nước sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không chỉ các vi khuẩn mà ngay cả hàm lượng kim loại cũng không lọt qua được các màng lọc của máy lọc nước IRO 2.0.

Trong nước bẩn luôn có chứa những chất khí có thể gây ra mùi khó chịu và máy lọc nước IRO 2.0 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó một cách nhanh chóng và trả lại hương vị ngọt của nước cho bạn khi bạn uống nước đó.

Trên máy lọc nước IRO 2.0 sẽ hiển thị chỉ số TDS, đây là chỉ số về chất rắn hòa tan trong nước , với thông số này các bạn sẽ kiểm soát được chất rắn có trong nước có đạt quá cho phép hay không.

Với các đặc điểm trên, chúng ta có thể kết luận máy lọc nước IRO 2.0 hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại nước mà người Việt Nam đang sử dụng phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Với loại máy có thể lọc sạch tất cả các vi khuẩn, kim loại có hại trong nước và trả lại cho bạn nguồn nước sạch thì không có lý do gì bạn lại từ chối sử dụng chúng, hãy lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước IRO 2.0 để bạn có thể yên tâm rằng bạn được uống những cốc nước sạch nhất.

Các nguồn nước phù hợp với máy lọc nước IRO 2.0

Rate this post