GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 8 LÕI THẾ HỆ MỚI 2018

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới 2018 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại thế giưới, tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những tác hại từ các nguồn nước không đủ tiêu chuẩn hiện nay.

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới – là sản phẩm cho mọi gia đình:

Sử dụng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới, bạn sẽ cảm thấy nhu cầu về một nguồn nước sạch, mà đảm bảo chất lượng vệ sinh là thật sự cần thiết khi nguồn nước máy hiện nay ở Hà Nội chưa thật sự đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về độ an toàn quy định.

Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới đang dần là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc máy lọc nước gia đình dành cho gia đình, các thí nghiệm về độ an toàn đã được học viện quân y St.Pertersburg  đã kiểm nghiệm và được công bố, cùng với đó là hàng loạt các kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn  tại thị trường Việt Nam đã cho thấy máy lọc nước Nano Geyser TK8 chính là một sản phẩm thế hệ mới đáng tin cậy mà bạn và gia đình đang tìm kiếm.

Một số đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới so với các máy lọc nước khác chính là hệ thống máy lọc nước hoàn toàn không hề sử dụng nguồn điện, khi mà đa phần các gia đình hiện nay đều có trẻ bé thì việc không sử dụng điện sẽ đảm bảo an toàn hơn khi các em sử dụng máy lọc nước. Bên cạnh đó, khi bị mất điện cũng sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống lọc nước trong máy Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới nói chung.

Xem: Thay lõi lọc nước tại nhà, Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà nhanh chóng

Mặc dù sử dụng nguồn điện nhưng máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới cho chất lượng nước sau khi lọc vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của bộ Y Tế chứng nhận. Nước qua lọc có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi. Với 8 bộ lọc hoạt động cùng lúc, máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới sẽ mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước đảm bảo chất lượng tốt, nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất tự nhiên nhất có trong nước.

Không chỉ có chất lượng tốt về nguồn nước mà máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới còn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt khác từ phía người dùng như: thiết kế sản phẩmm mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, không mất nhiều diện tích không gian ở trong nhà bếp, tuổi thọ bộ lọc cao, bảo hành 3 năm

Chính vì vậy, máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới thật sự là một sản phẩm đáng tin cậy, sản phẩm không thế thiếu trong gia đình bạn. Công nghệ hiện đại, chất lượng an toàn, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tin nhất.

Các Kết quả sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

–  Loại bỏ 100% tạp chất, các hạt lơ lửng ở trogn nước. . . đặc biệt là Asen và kim loại nặng

–  Loại bỏ 99.9% với các loại vi sinh  khuẩn có hại cho đường ruột, các vi khuẩn gây u nan ung thư nguy nhiểm

–  Loại bỏ 95% các chất hữu cơ, vô cơ, clo, chất phóng xạ, thuốc trừ sâu độc tố hại .vv . .

–  Hấp thụ 85% muối cứng và siêu cứng

–  Cung cấp 100% các khoáng chất cần cho cơ thể , giữ nguyên khoáng chất của nước.

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 – 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

 Cấp lọc 1: Lõi lọc PP cao cấp

 

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của Máy lọc nước Nano Geyser TK8

Giới thiệu máy Lọc Nước Nano Geyser 8 Lõi Thế Hệ Mới

Rate this post