Máy lọc nước Kangaroo cúng giống nhu những loại máy lọc nước khác sau một thời gian sử dụng thì sẽ cần phải thay lõi máy lóc nước để đảm bảo máy lọc nước có thể hoạt động tốt nhất và cho nguồn nước sạch nhất để sử dụng. Hôm nay máy lọc nước Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà.

Thời gian hay lõi máy lọc nước Kangaroo

Lõi lọc số 1: Lõi này có kích thước của các màng lọc là 5 mico và lõi số 1 này dùng để lọc những loại tạp chất cứng như rỉ set hay các loại bùn đất. Lõi lọc số 1 nên thay sau 3 tháng đến 6 tháng sử dụng.
Lõi lọc số 2: Lõi lọc này sẽ ở dưới dạng xốp và nên thay sau 6 tháng đến 9 tháng sử dụng. lõi này dùng để khử mùi nước và một sô loại chất hóa học có lẫn trong nước.
Lõi lọc số 3: Loại bỏ những loại tạp chất và những loại vi khuẩn còn sót lại sau khi lọc qua những lõi lọc trước của máy lọc nước. Lõi lọc số 3 nên thay sau 9 tháng đến 12 tháng sử dung
Lõi lọc số 4: Loại bỏ hết những vi khuẩn, những vi khuẩn gây bệnh, những chất kim loại. Lõi này là cột lọc Ro và nên thay sau 3 năm đến 5 năm sử dụng.
Lõi lọc số 5: Lõi lọc này có tác dụng chính là làm mềm nước, tạo độ cân bằng cho nước, tạo khoáng chất cho nước và nên thay sau 2 – 3 năm sử dụng.
Lõi lọc số 6: Lõi này chức năng chính là để tăng thêm lượng oxy trong nước, để giảm quá tring lão hóa cho cơ thể tốt cho cơ thể. Lõi lọc số 6 nên thay sau 12 đến 18 tháng sử dụng.
Lõi lọc số 7: Lõi lọc này nên thay sau 1 năm đến 1,5 năm
Lõi lọc số 8: Lõi lọc số 8 của máy lọc nước Kangaroo này để bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho nước và nên thay sau 1,5 năm.

Cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo

Chuẩn bị:

Trước khi thay lõi lọc nước Kangaroo bạn nên kiểm tra xem lõi máy lọc nước của gia đình mình là loại nào để mua được loại phù hợp với máy lọc nước nhà mình.
Nếu bạn thay lõi lọc số 2 thì bạn nên rửa sạch hết lớp than đén bám bên ngoài phần xốp trước khi lắp vào máy lọc nước.

Bắt đầu lắp

Bước 1: Trước khi lắp lõi lọc của máy lọc nước thì cần phải khóa nguồn nước cung cấp cho máy lọc nước.
Bước 2: Vặn lõi lọc ra bằng Phụ kiện máy lọc nước (https://maylocnuochanoi.com/tin/phu-kien-may-loc-nuoc-gia-dinh-/) có kèm khi bạn mua máy theo chiều từ phải sang trái để tháo lõi lọc ra khỏi máy lọc nước.
Bước 3: Bạn tháo hết phần nilong ở lõi lọi mới và lắp vào vị trí cần thay mới. Ở bước này bạn nên lưu ý không nên vặn chặt lõi lọc ngay từ đầu mà nên vặn 2 vòng sau đó mở nước cho chảy qua lõi rồi mới vặn chặt để tránh tình trạng máy lọc nước của bạn bị air khí.

Như vậy maylocnuochanoi.com vừa hướng dẫn bạn cách thay lói máy lọc nước Kangaroo tại nhà. 
Chúc bạn thành công

Cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà

Rate this post

Tags: