Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách ở tại nhà và cách tính thời gian thay cho những dòng máy lọc sử dụng công nghệ RO.

1. Khi nào thì thay lõi lọc nước và mua lõi lọc chính hãng ở đâu đảm bảo?

Các bạn hãy tham khảo chi tiết về các loại lõi lọc và thời gian thay của từng loại lõi tại bài viết sau. Kèm theo đó là giá cho từng lõi theo bảng giá chính hãng của Kangaroo sản xuất như sau:

Hotline: (024) 63299123

Ngoài giờ hành chính: 0941160123 – 0988495123

2. Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO:

Trong rất nhiều trường hợp, đặc biệt khi nguồn nước bị yếu, người ti êu d ùng sau khi thay lõi lọc xong thì máy bơm vẫn chạy cả ngày nhưng  vẫn không có nước tinh khiết.
Nguyên nhân của hiện tượng này là nước bị air khí, bởi vị khối không khí có trong các cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng thoát ra ngoài. Để tránh hiện tượng trên, các bạn có thể làm như sau đây

BƯỚC CHUYỂN BỊ:

– Hãy kiểm tra lõi lọc xem có đúng chủng loại, chinh hang, kích thước, các gioăng của cao su trên các lõi có bị mất hay còn không.
– Riêng lõi Các bon (l õithan – thường ở vị trí số 02) cần phải rửa trước cho hết mạt than đen khi cho vào máy. Trong một vàitrường hợp lõi than có thể bị nen chặt vào làm cho nước không ngấm qua được vì vậy chúng tacần phải xóc lên  xuống cho lớp than thaang hơn để nước có thể ngấm qua được lõi lọc số 3.

Quy Trình thay lõi:

1/ Ngắt -Khóa van nước cập lại ( tứ là khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước).
2/  Dùng tay vặn chuyên dùng hoặc có thể vặn bằng tay  (đi kèm theo máy) để vặn cốc lọc ra, văn theo chiều hướng từ Phải sang bên trái.
3/ Bóc bỏ những lớp nilon bảo vệ lõi rồi tiến hành thay lõi vào cốc. (Các bạn Lưu ý nhé khi lắp lõi lọc,khi vặn lại cốc không vặn hết cốc lọc ngay. Để lại một hai vòng ren, sau đó mở nước nguồn từ từ để nước đuổi hết không khí ra rồi mới xiết chặt lại để tránh hiện tượng máy bị “air khí” như đã nói ở mục trên.
4/ Nếu có khó khăn gì thì hãy liên hệ trực tiếp đến các Showroom, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn tại địa chỉ sau:
Xem thêm những lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo TẠI ĐÂY

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: số 65 Nguyễn Thái Học. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 02463299123 | 0988495123 | 094 116 0123 – 0941030123

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com – https://maylocnuochanoi.com.vn

Email: maylocnuochanoi.com@gmail.com

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách ở tại nhà

Rate this post

Tags: