Công dụng của nước Pi từ máy điện giải Biontech

Giới thiệu máy lọc nước điện giải PI

Tác dụng của nước Pi từ máy điện giải Biontech

Tập đoàn được thành lập từ năm 1986, tiền thân của tập đoàn Biontech là công ty thiết bị y tế Dae-A, qua hơn 30 năm hình thành và phát triển không ngừng, tập đoàn Biontech ngày càng trở lên lớn mạnh, Ngày nay đã trở thành nhà sản xuất máy điện giải hàng đầu nước Nhật Bản. Không chỉ vậy, thương hiệu máy điện giải Biontech còn không ngừng vươn xa đến thị trường máy tạo nước uống tốt nhất trên thế giới. Máy điện giải Biontech hoàn toàn thuyết phục được cả những thị trường rất khắt khe như Mỹ, Anh, Singapore, và cả Việt Nam…

Nước Pi từ máy điện giải Biontech, cho ra nguồn nước quý giá mang lại sức khỏe cho mọi người bởi nhiều lý do sau:

Thứ nhất: Nước Pi từ máy điện giải Biontech từ máy điện giải Biontech có độ kiềm chuẩn, nó có thể trung hòa lượng axit dư thừa, và loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm gây ra.

Mỗi ngày, Mọi người đang bị tấn công bởi hơn hàng ngàn 10000 tác nhân tự do bởi ô nhiễm mỗi trường, và sử dụng thực phẩm bẩn. Lượng axit trong người chúng ta cũng thường ở mức cao bởi chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học như uống nước ngọt, ăn nhiều thịt đỏ, phomai, thức ăn chế biến sẵn… Lượng axit dư thừa này và các gốc tự do này là yếu tố chính dẫn đến các bệnh mạn tính như đái tháo đường, ung thư, gout, các bệnh về đường tiêu hóa, cao huyết áp nhiều nữa,…

Nước Pi từ máy điện giải Biontech có độ kiềm lý tưởng từ 8.5 đến 10 sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, loại bỏ yếu tố gốc tự do, nó làm cho cơ thể ngăn ngừa và hỗ trợ chữa chạy các loại bệnh mạn tính nói trên. Uống nước Pi từ máy điện giải Biontech thường xuyên sẽ giúp cơ thể “xạch” từ bên trong nên sẽ cải thiện và tăng cười sức khỏe của quý bạn.

Thứ hai là: nước Pi từ máy điện giải Biontechtừ máy tạo nước Pi có khả năng chống oxy hóa cực mạnh.

Độ chống oxy hóa của nước pi khoảng – 500mV, chỉ số rất lý tưởng để chống lại quá trình oxy. Sử dụng nước pi thường xuyên sẽ ngăn cản, và làm chậm sự oxy hóa trong cơ thể, làm cho cơ thể khỏe mạnh, và sự trẻ trung tràn đầy sức sống yêu đời hơn.

Tiếp theo, máy tạo nước Pi từ máy điện giải Biontech tạo ra loại nước với câu trúc siêu bé, giúp chiết xuất và giữ được hương vị đặc trưng của thực phẩm nói chúng.

Những phân tử nước được tạo ra từ máy điện giải Biontech với kích thước chỉ bằng khoảng 1/5 kích thước phân tử nước thông thường, do đó sẽ thẩm thấu qua thức ăn nhanh và mạnh hơn, chiết xuất được nhiều hương vị đặc trưng của thức ăn, giữ được hương vị tự nhiên của thức ăn mà không phải thêm nhiều gia vị.

Đặc biệt là đối với loại nước để pha uống như trà, nước điện giải Pi từ máy điện giải Biontech vẫn có thể vượtqua thử thách. Bởi vì những phân tử nước pi có độ phân tử cực nhỏ sẽ len lỏi rất nhanh vào các phân tử trà, giúp chiết xuất ra hương vị của trà, làm nước trà thơm, ngon hơn mà không cần phải đun sôi nóng lên nước trước khi pha.

Ngoài những công dụng tuyệt vời phía trên, nước Pi từ máy điện giải Biontechcòn có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý là:

– Nước pi có độ pH 10.0 – 10.5 giúp loại bỏ vị đắng, chát trong thực phẩm.

– Nước pi có độ pH 10.0 – 11.0 giúp bóc tách thuốc trừ sâu, phân hóa học, chất bảo quản tồn dư trên thực phẩm.

– Nước Beauty có độ pH 5.5 giúp cải thiện, làm đẹp da, làm tóc mềm, óng mượt hơn.

– Nước pi có độ pH 3.5 giúp sát khuẩn vết thương, các dụng cụ nhà bếp.

Hoàng Lâm chia sẻ (tác dụng|công hiệu| chức năng|công dụng} của nước Pi từ máy điện giải Biontech

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ