Cuối tháng 8/2018 vừa qua,Hoàng Lâm đã triển khai tiến hành lắp đặt và bàn giao 02 dây chuyền lọc nước tinh khiết nằm trong dự án bao gồm 10 hệ thống lọc công suất 125l/h cho 10 trường mầm non và tiểu học thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam theo dự án tài trợ của Chính Phủ Nước Việt Nam

Nhờ vào những thiết bị lọc nước tinh khiết này mà giờ đây các em học sinh và thầy cô giáo nơi đây hoàn toàn đã yên tâm hơn vì có nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định để sử dụng cho chế biến thực phẩm và phục vụ cho ăn uống trực tiếp mà không phải mất thời gian đun nấu hay phụ thuộc quá nhiều vào nước uống đóng bình rất tốn kém chi phí hàng ngày.

Một số hình ảnh về  dây chuyền lọc nước tinh khiết Hoàng Lâm lắp đặt tại Kim Bôi – Hòa Bình:

Về chi phí lắp 02 bộ dây chuyền lọc nước tinh khiết trong đơn đặt hàng cho các trường học do một tổ chức phi chính phủ tài trợ. Đây là công trình phục vụ cho các em nhỏ, những trường mầm non, những bút mầm non tương lai của đất nước, hơn nữa đây lại còn thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn thiếu thốn về vật chất, vì vậy Hoàng Lâm cũng xác định cung cấp các hệ thống với mức giá phi lợi nhuận để các em có điều kiện được sử dụng nguồn nước sạch, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lắp dây chuyền lọc tinh khiết cho trường mầm non

Hệ thống dây chuyền lọc nước  tinh khiết đã được Hoàng Lâm  bàn giao vào cuối tháng 8, đây là thời gian nghỉ hè, rất thuận lợi cho đội ngũ cán bộ của Hoàng Lâm trong quá trình thi công, lắp đặt. Đây cũng là thời gian lý tưởng nếu các trường học có nhu cầu lắp hệ thống lọc nước vì sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình học tập cũng như sinh hoạt  của học sinh cũng như làm việc của cán bộ giáo viên. Hơn nữa, đây sẽ tạo tâm lý vui tươi, phấn khởi cho cô và trò khi khai giảng năm học mới vì đã có nguồn nước sạch an toàn, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao trong học tập, giảng dạy, sức khỏe.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 125l/h là hệ thống khá là phù hợp cho nhiều đơn vị trường mầm non, trường tiểu học có lượng học sinh trên dưới 1000 học sinh. Trước tình trạng ngày nay nguồn nước không đảm bảo như hiện nay, thì việc đầu tư thiết bị lọc như thế này sẽ là hành động thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường, sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể đối với các em học sinh và giáo viên thân yêu, giúp các em có điều kiện phát triển hơn nữa cả về thể chất lẫn tinh thần phục vụ cho học tập trong tương lai.

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 125l/h hoàn thiện

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước gia đình và công nghiệp, Hoàng Lâm cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh và chu đáo, chuyên nghiệp. Đặc biệt là những đơn vị trường học có nhu cầu hợp tác với Hoàng Lâm , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý nhà trường hệ thống lọc phù hợp với mức chi phí cực kỳ ưu đãi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết nếu cần tư vấn về hệ thống xử lý nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình, xin Quý khách vui lòng liên hệ quản lý bộ phận máy lọc nước công nghiệp gặp: Mr Bảo 0988495123  hoặc đến trực tiếp địa chỉ sau:

Công ty Hoàng Lâm Tech
Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 0988 495123 – 02463 299123
Email: maylocviet@gmail.com

Rate this post