Bạn có biết nước sau khi đun sôi 2 giờ là bắt đầu bị nhiễm khuẩn và số lượng vi khuẩn này tăng lên gấp nhiều lần so với nước ban đầu. Chính vì vậy máy lọc nước gia đình là một sản phẩm đang được ưa chuộng và được các gia đình sử dụng nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy lọc nước feroli 8 lõi.

1. Máy lọc nước gia đình

Với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và bị nhiễm khuẩn nhiều như hiện nay thì máy lọc nước gia đình sẽ cung cấp cho gia đình được nguồn nước sạch để sử dụng.

Máy lọc nước gia đình có nhiều loại khác nhau nhưng mục đích chính vẫn là lọc được nguồn nước tinh khiết. Hiện nay mọi người thường có nhu cầu sử dụng những chiếc máy lọc nước Ro hay cũng chiếc máy lọc nước công nghệ Nano. Ngoài ra thì những chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ UV cũng được sử dụng nhiều.

Mỗi công nghệ sẽ có những điểm mạnh riêng do vậy khi đi mua thiết bị lọc nước cho gia đình thì mọi người nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

2. Máy lọc nước feroli 8 lõi

Máy lọc nước feroli là một sản phẩm của công nghệ Ro và lá sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Taiwan với ưu điểm của màng lọc Ro lọc sạch 99,99% vi khuẩn và nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ở chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi thì lõi lọc thứ 4 chính là lõi sử dụng màng lọc Ro Filmtec của Mỹ và có thể lọc được hết tất cả các loại nước. Cho dù là nước mặn sau khi lọc qua màng lọc Ro thì cũng sẽ trở thành nước ngọt.

Thông số kĩ thuật máy lọc nước feroli 8 lõi

Tên sản phẩm: Máy lọc nước feroli – Máy lọc nước RO

Xuất xứ: TaiWan

Công xuất: 10 lít/h

Điện thế: 220/50 Hz

Điện tiêu thụ: 24w/h

Bảo hành: 3 năm

3. Các lõi lọc nước

Lõi 1:

+ Lõi lọc PP
+ Khe lọc 5 micron
+ Tuổi thọ 3 tháng hoạc khoảng 18.000 lít nước được lọc qua

Lõi 2:

+ Lõi than hoạt tính
+ Tuổi thọ 9 tháng đến 12 tháng hoặc 36.000 lit nước đi qua lõi.

Lõi 3:

+ Lõi sợi PP
+ Khe lọc 1 micron

+ Tuổi thọ 9 tháng đến 12 tháng hoặc 36.000 lit nước đi qua lõi

Lõi 4

+ Màng lọc Ro nhập khẩu từ USA
+ Khe lọc 0,0001 micron
+ Tuổi thọ lọc được khoảng 9000 lit nước hoặc khoảng 3-4 năm

Lõi 5:

+ Cân bằng độ Ph
+ Tạo khoáng

Lõi 6:

+ Diệt khuẩn đến 99,99%
+ Chống vi khuẩn phát triển sau khi lọc

Lõi 7:

+ Tăng độ Ph
+ Tạo tính kiềm cho nước

Lõi 8:

+ Lõi hạt bóng gốm
+ Tác nhóm phân tử nước
+ Tăng độ oxi hóa

Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy lọc nước feroli 8 lõi (https://maylocnuochanoi.com/tin/he-lo-nhung-bi-mat-ve-chiec-may-loc-nuoc-feroli-8-loi/). Nếu mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu để mua máy lọc nước thì có thể tham khảo thêm để xem sản phẩm này có phù hợp với gia đình mình không.

Hé lộ những bí mật về chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi

Rate this post