Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hà Nội

Nước nhiễm phèn là 1 vấn đề vô cùng nan giải ở nhiều vùng miền trên cả nước. Nước gây mùi và có màu gây khó chịu, làm gây ảnh hưởng sức khỏe con người nếu dùng về lâu dài. Đặc biệt nước có thể gây lên căn bệnh ung thư, sỏi thận và bệnh dã liệu.

Nguồn nước giếng khoan, nước giếng khơi, hay sông hồ, các kênh rạch ở Hà Nội nói riêng và VN nói chung và các tỉnh Miền Nam nói chung đều bị có nhiễm phèn dù ít hay nhiều, ngoài nhiễm phèn, nước còn nhiễm một số kim loại nặng, các chất độc hại khác, amoni và nhiễm vi sinh vật gây bệnh. Vì vậy việc xây dựng và lắp đặt một Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hà Nội nên được lắp đặt.

Công ty CP Hoàng Lâm Hà Nội chuyên gia tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạtgia đình, lọc nước nhà hàng khách sạn, lọc nước công nghiệp, lò hơi và các hệ thống lọc nươc sạch và nước thải khác nhau trong phạm vi hộ gia đình hoặc quy mô công nghiệp. Tại Hoàng Lâm chúng tôi sẵn sàng cử chuyên viên kĩ thuật tới địa điểm khảo sát, gửi mẫu vật liệu lọc và tiến hành báo giá và check test nước đầu vào và nước đầu ra sau xử lý đạt yêu cầu. Tại Hoàng Lâm chúng tôi cam kết đạt chuẩn đã đề ra ban đầu.

Như chúng ta cũng biết Ở Việt Nam nói chung không hiếm để tìm ra các cụm danh từ như “làng ung thư”, hay là khu ổ “làng bệnh tật” vì nguồn nước của khu vực đó đã bị nhiễm phèn nghiêm trọng và nhiễm nhiều kim loại nặng, asen, thủy ngân …

Chưa cần  phải chứng minh thực tế là nước nhiễm phèn có gây ra căn bệnh tâm thần hàng loạt cho chúng ta hay là không, riêng các tài liệu khoa học đều cũng đều đã khẳng định nước bị nhiễm phèn rất có hại cho cơ thể con người khi sử dụng nó dùng cho sinh hoạt: ăn uống, tắm giặt… cụ thể là, nước bị nhiễm phèn là các loại nước có chứa nhiều chất mang tính kiềm. Nếu chúng ta sử dụng nước này để tắm rửa, sinh hoạt thì dễ làm cho các hệ tế bào da bị khô, bị phồng và bong tróc, nếu dùng ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh về đường ruột, thậm chí là ung thư nguy hiểm.

Những phương pháp xử lý nước nhiễm phèn tại HN:

Dù biết nước nhiễm phèn rất độc hại nhưng ở nhiều nơi thuộc thành phố và vùng quê, chúng ta vẫn buộc phải sử dụng thứ nước này vì không có nguồn nước sạch nhà nước để thay thế. Thậm chí, tại 1 số khu vực ở Hà Nội ngày nay vẫn còn như quận Hoài Đức chẳng hạn vẫn phải sử dụng nước nhiễm phèn vì chưa có nước máy.

Do đó, phương pháp tối ưu tốt nhất dành cho người dân ở đây là phải xử lý nguồn nước nhiễm phèn đẻ sử dụng cho sinh hoạt và cho máy lọc nước gia đình ro để lọc uống. Tuy nhiên hơi có tốn kém một chút và phiền hà nhưng có thể đảm bảo hơn cho sức khỏe mọi người buộc phải làm. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hà Nội với giá cả tốt nhất cho bà con, tùy lưu lượng nước sử dụng là giải pháp hợp lý.

Xem thêm: Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình, căn hộ biệt thự, mô hình thu nhỏ đơn giản, gọn nhẹ hơn nhiều so với bể lọc truyền thống.
https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/he-thong-loc-tong-nha-biet-thu/

Hình ảnh mô phỏng hệ thống lọc nước nhiễm phèn:

Việc xử lý nguồn nước bị nhiễm phèn bằng phương pháp lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước nhiễm phèn Lọc tổng sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt Fe+2, mangan. Xử lý nước nhiễm phèn nâng độ PH, vật liệu khử phèn, khử sắt, …

Công dụng: giúp nâng PH, khử phèn, khử sắt, mangan, khử kim loại nặng, khử mùi, khử độc tố độc hại, các chất ô nhiễm, giúp trong nước đầu ra sinh hoạt.

Vi sao nước nhiễm phèn: Ở sâu dưới lòng đất do đó nước giếng khoan hút lên thường có nhiều muối vô cơ nhiều nhất. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hà Nội xử lý:+ Sắt (Fe 2+).+ Mangan (Mn2+).+ Canxi (Ca2+)+ Magie (Mg2+), …

Vật liệu được dùng trong Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội:

– Than hoạt tính: Việt Nam, Calgon Mỹ, Jacobi Thủy Điển, hoặc than cao cấp Norit PK13 của Hà Lan

– Sỏi đỡ, đá, cát thạch anh: Việt Nam.

– Vật liệu khử phèn: Hạt Birm Mỹ, hạt Mangan Việt Nam.

– Hạt trao đổi Ion: xuất xứ từ Thụy Điển, Anh, Mỹ

– Các loại hạt vật liệu tổng hợp xử lý nước khác

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Hà Nội được Công ty Hoàng Lâm xây dựng và lựa chọn vật tư tùy thuộc và đặc điểm cụ thể của từng mạch nước mỗi khu vực khoan cắt, từng nguồn và từng khu vực.

Để quý khách an tâm chúng tôi có thể tiến hành lấy mẫu nước đầu vào và kiểm nghiệm tại viện Paster hoặc một đơn vị trung gian sau đó test nước đầu ra sau khi lọc qua thiết bị để quý khách an tâm sử dụng nhất.

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của  Hoàng Lâm chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá, gửi mẫu, hoặc cử kĩ thuật xuống hiện trường.

Hotline: 0941160123 – 02463299123

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ