Cách thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Máy lọc nước trong xã hội hiện tại được sử dụng rộng khắp và đã có mặt tại hầu hết các gia đình. Với công nghệ phát triển, đã có những dòng máy lọc nước tự động báo cho gia đình bạn đã đến khoảng thời gian thay lõi cho máy lọc nước nhà mình, nhưng câu hỏi đặt ra là bạn phải thay lõi lọc nước như thể nào cho đúng và chuẩn. Vậy hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Kỹ thuật thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Với tất cả dòng máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo về các lõi lọc theo phương thức hoạt động tương đồng nhau. Do vậy mà chúng tôi xin được hướng dẫn bạn cách thay lõi lọc tại nhà như sau:

Đầu tiên là bước chuẩn bị, để thay lõi lọc tại nhà, bạn cần chuẩn bị lõi lọc Kangaroo chính hãng. Bạn có thể ra mua ở những điểm bán hàng của kangaroo hoặc cơ sở tin tưởng. Điều đó sẽ cho bạn những lõi lọc chính hãng đảm bảo nguồn nước được sử dụng đảm bảo. Bạn không được và tuyệt đối không vì rẻ mà mua các lõi lọc không có nguồn gốc kém chất lượng.

máy lọc nước kangaroo thế hệ mới

Vậy vì sao bạn phải thay lõi loc nước kangaroo đúng thời hạn

Thay lõi lọc nước đúng thời hạn sẽ làm cho máy lọc nước của gia đình bạn giảm thiểu những hư hại không đáng có, nâng cao độ bền của máy lọc. Nguyên nhân là vì thay lõi lọc mới sẽ giúp ích cho nguồn nước được tinh khiết và đảm bảo nhất trước khi uống vào cơ thể, tăng cường sức khỏe.

 • Mang lại giá trị nguồn nước cao, tinh khiết đảm bảo chất lượng
 • Độ bền của máy sẽ tăng cao do máy hoạt động lúc nào cũng ổn định hơn

Các bước thay lõi máy lọc nước kangaroo

 1. Bước thứ nhất : Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối bạn cần phải ngắt nguồn điện vào máy, khóa lại đường cấp nước và đường cấp vào vòi từ van bình áp đảm bảo rằng nước không chảy ra ngoài khi thay lõi lọc
 2. Bước thứ hai: Dùng dụng cụ vặn cốc theo ngược chiều kim đồng hồ ra ngoài
 3. Bước thứ ba : Tiến hành tháo các lõi lọc cũ cho ra ngoài , sau đó dùng vải mềm để vệ sinh các cốc lọc sao cho sạch sẽ nhất có thể.
  ( Chú ý: Thực hiện bóc lớp nilon bọc ở ngoài lõi lọc mới và cả tem dán.)
 4. Bước thứ tư : Cho các lõi vào lại các cốc lọc theo vị trí ban đầu rồi vặn theo chiều kim đồng hồ để lại một đến hai ren. Sau đó cho nước chạy qua các cốc lọc để đảm bảo hết khí trong cốc lọc tránh tình trạng air khí rồi mới vặn chặt các cốc lọc. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về air khí máy để tránh tình trạng này
 5. Bước thứ năm:Sau khi vặn chặt cốc lọc, mở điện và nguồn nước để máy được hoạt động trở lại, kiểm tra xem có bị rò rỉ nước ở vị trí nào không.
 6. Bước thứ sáu : Sau khi đã kiểm tra tiến hành ngắt nguồn điện và lau sạch các thiết bị để tránh han rỉ thiết bị và ẩm mốc
 7. Bước thứ bày: Mở lại van cấp và cắm nguồn điện để sử dụng máy được bình thường

Trên đây là 7 bước thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà cơ bản. Hy vọng rằng với việc tham khảo các bước thay lõi lọc tại nhà như trên, bạn sẽ dễ đàng thực hiện được việc thay lõi loc nước cho máy nha mình. Việc bạn hoàn tất có thể rất đơn giản, nhưng cần lưu ý việc máy gặp sự cố khi thay xong, bởi rất nhiều trường hợp xảy ra, khi đó bạn đừng cuống, hãy khóa lại nước cấp và ngắt nguồn điện, gọi cho kỹ thuật để được trợ giúp đến khắc phục cho bạn

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thay lõi lọc tại nhà của Kangaroo Hoàng Lâm

 • Kỹ thuật viên được học và đào tạo với kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực, có kinh nghiệm nhiều năm về việc sửa chữa máy lọc nước.
 • Luôn luôn tư vấn cho bạn trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Các linh kiện và lõi lọc đảm bảo chính hãng 100% chất lượng hàng đầu
 • Giá thành đã được niêm yết và thông báo tư vấn ngay khi bạn gọi với mức chi phí phù hợp nhất

Tại sao bạn lựa chọn mua hàng tại đơn vị Hoàng Lâm

 • Được bảo hành chính hãng kangaroo
 • Được mua hàng chính hãng đa dạng kangaroo
 • Giá cả luôn tốt nhất
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh và kịp thời
 • Chúng tôi hiểu rõ giá trị nguồn nước từng khu vực
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp ân cần chu đáo mang lại lơi ích cho khách hàng
Rate this post