Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước cách xả air máy lọc nước

Hướng dẫn xả Air máy lọc nước gia đình

Trong quá trình bạn sử dụng máy lọc nước thì không thể tránh khỏi một số những lỗi nhỏ có thể xảy ra như: Máy chạy liên tục không tắt, Máy kêu tạch tạch, máy lọc không ra nước tinh khiết, máy lọc nước  có mùi lạ, hay máy lọc nước chảy chậm …. vậy nên biết các tự khắc phục tại nhà cũng giúp cho bạn tiết kiệm được những chi phí sửa chữa và không làm mất nguồn nước sạch để sử dụng cho cả gia đình vậy nên hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ hướng dẫn bạn cách xả air máy lọc nước kangaroo, hướng dẫn kiểm tra nguyên nhân cụ thể để khăc phục:

HOÀNG LÂM CHUYÊN LẮP ĐẶT, HỖ TRỢ SỬA MÁY LỌC NƯỚC VÀ THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ NHANH CHÓNG, UY TÍN, CHÍNH HÃNG VỚI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT TRÊN 5 NĂM KINH NGHIỆM SẼ HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH.

LIÊN HỆ NGAY: 02463299123 – 0988495123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ CHI TIẾT

Hiện tượng máy lọc bị air khí: Tại sao máy lọc nước lại bị air khí?

Nguyên nhân máy lọc nước Kangaroo bị air khí có thể là do quá trình bạn thay lõi lọc thô của máy lọc nước nhưng bạn không xả hết khí nén ở trong máy mà đã lắp chặt các van lại khiến cho không khí không thoát ra được dẫn đến bị air khi.

Nguyên nhân khác cũng có thể là do bạn sửa chữa đường ống nước dẫn vào máy lọc nước và cũng bị air khí như khi ta thay các lõi lọc. Và cũng có thể là do nguồn nước của bạn được cung cấp cho máy giặt trước sau đó mới được chuyển đến máy lọc nước cũng có thể là nguyên nhân của tình trạng air khí.

Những dâu hiệu nhận biết máy lọc nước bị air khí

+ Máy lọc nước vẫn chạy bình thường nhưng không có nước lọc.
+ Bạn đá khóa van của bình chứa và mở vòi lấy nước để sử dụng nhưng không thấy có nước.
+ Không có nước thải được xả ra
+ Bạn thử mở van xả tay nhưng cũng không có nước chả ra.
+ Bơm vẫn chạy bình thường những không có nước chảy ra hoặc là nước chat ra rất yếu
Nếu như máy lọc nước của bạn có những dấu hiệu trên thì chắc hẳn máy lọc nước của bạn đã bị air khí và gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt vì khồn có nước lọc để sử dụng và bạn nên khắc phục tình trạng này ngay.

Cách khắc phụ máy lọc nước Kangaroo bị air khí.

Khi xả air cho máy lọc nước cũng sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:
1.Máy lọc nước vẫn đang chạy binh thường : nhưng không có nước chảy ra cũng không có nước ra theo đường xả thải thì bạn cần tháo các van nối các lõi lọc ra và mở được để nước chảy qua, khi nào bạn thấy nguồn nước dã chảy đều rồi thì bạn mới nên dừng lại sau đó vặn chặt các van lại như cũ.
2. Khi bạn tháo van nhưng nước chảy không đều: nước chảy ngắt quãng và không thành dòng thì có thể là do các lõi lọc đã quá bẩn, bạn nên kiểm tra lại các lõi lọc và thay lõi lọc nếu bạn sử dụng lõi lọc dã lâu. Bạn có thể tham khảo thêm cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà. 
Nếu bạn không thể tự khắc phục những lỗi trên của máy lọc nước gia đình thì bạn có thể liên hệ với maylocnuochanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂM

HBL- Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội
 Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: https://maylocnuochanoi.com
Email: maylocviet@gmail.com

Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước cách xả air máy lọc nước

Hoàng Lâm, Chuyên gia lọc nước 0988495123 Máy lọc nước