Có lẽ nhiều người sẽ cười khi nghe đến hướng dẫn sử dụng máy lọc nước. Nhưng có thể bạn không biết khi bạn sử dụng sản phẩm nhưng sử dụng sản phẩm không đúng cách sẽ làm cho sản phẩm giảm tuổi thọ và không đảm bảo am toàn khi sử dụng vậy nên hôm nay may lọc nước Hà Nội sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Karofi đúng cách.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là một sản phẩm được coi như là máy lọc nước gia đình nhất hiện nay. Máy lọc nước Karofi hay còn gọi là máy lọc nước Ro vì có sử dụng những màng lọc Ro có kích thước siêu nhỏ khoảng 0,1 nanomet.

Phần lọc thô: Ở phần lọc thô máy lọc nước sẽ sử dụng những lõi lọc có chứa bông PP và lõi lọc có chứa thành phần than hoạt tính để khủ mùi cho nước và lọc hết những chất cứng cho nguồn nước trước khi được đưa đến lõi lọc có sử dụng màng lọc RO.

Phần lọc tinh khiết: Nguồn nước sau khi được lọc qua những lõi lọc thô sẽ được đưa đến lõi lọc nước Ro sẽ loại bỏ được hết những tạp chất những vi khuẩn hay những chất hóa học có lẫn trong nước và cho chúng ta nguồn nước tinh khiết để sử dụng trực tiếp luôn mà không cần phảo đun lại.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi

Khi lắp đặt máy lọc nước chúng ta nên lắp bình dẫn nước vào của máy lọc nước Karofi ở độ cao ít nhất là 3m để tạo sức ép cho máy bơm.
Nguồn nước để cung cấp cho máy lọc nước phải là nguồn nước sạch.
Không sử dụng nước khi lọc nước lần đầu tiên. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra xem máy lọc nước có hoạt động tốt không và thay lõi lọc nước theo định kì:

  • Thay lõi lọc số 1 sau 3 tháng sử dụng.
  • Thay lõi lọc số 2 sau 6 tháng sủ dụng.
  • Thay lõi lọc số 3 sau 9 tháng sử dụng.

Nên đặt máy lọc nước ở nơi sạch sẽ tránh những bị trí ẩm thấp hay mất vệ sinh.
Nếu nguồn nước nhà bạn là nguồn nước bị nhiễm đã vôi hay còn được gọi là nước cứng thì sau 10 ngày sử dụng bạn nên tháo lõi lọc số 2 ra và ngâm trong nước muỗi loãng khoảng 24h để lõi để hoàn nguyên lõi cation.

Những lợi ích của máy lọc nước Karofi

+ Hiện nay nguồn nước sinh hoạt của chúng ta có nhiều nơi đang bị nhiễm những chất hóa học độc hại và máy lọc nước Karofi sử dụng những màng lọc Ro sẽ giúp cho chúng ta có nguồn nước tinh khiết để sử dụng trực tiếp mà không cần tốn thêm thời gian đu lại nước.

+ Nước lọc qua máy lọc nước Ro có thể bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy lọc nước đúng cách để đảm bảo tuổi thọ cho máy lọc nước và để chúng ta có nguồn nước tinh khiết khi sử dụng trong những sinh hoạt hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ tin cậy để mua máy lọc nước Hà Nội

Hướng dấn sử dụng máy lọc nước karofi đúng cách

Rate this post

Tags: