Nguồn nước sạch là điều kiện tiên quyết đảm bảo chất lượng cuộc sống của con người hiện đại. Theo sự phát triển của đời sống, từ việc nhà nào cũng cần một cái giếng, tới việc nhà nào cũng cần có vòi nước máy, bây giờ, nhà nào cũng nên lắp máy lọc nước gia đình trong nhà. 
Quan trọng như vậy, cần thiết như vậy nhưng không phải máy lọc nước nào cũng là sản phẩm tốt, lọc được nước sạch cho cả nhà. Các gia đình cần làm sao mua được máy lọc nước chính hãng, chất lượng đảm bảo. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cùng quý khách hàng những vấn đề liên quan tới chọn mua máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội.

1, Chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp

Thị trường máy lọc nước hiện đã vô cùng nhộn nhịp. Ngày càng nhiều dòng máy lọc nước ra đời, sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến với thiết kế hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cũng ngày càng cao của quý khách hàng. Sự phong phú của các dòng máy có thể khiến người tiêu dùng có nhiều nỗi băn khoăn, không biết nên mua máy lọc nước nàonên chọn máy lọc nước ra sao.
Kim chỉ nam duy nhất để lựa chọn, dù máy lọc nước hay bất cứ đồ gia dụng nào chính là sự phù hợp với gia đình cụ thể.
-Phù hợp về công nghệ lọc: Các công nghệ lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc nano. Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng, làm nhiều khách hàng ưng ý. Tuy nhiên, người sử dụng nên để tâm chọn máy lọc nước có công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình. Nếu nguồn nước đầu vào đã khá sạch, máy lọc nước nano có thể phát huy hoàn hảo khả năng lọc nước của chúng. Tuy nhiên nếu nguồn nước đầu vào còn chứa nhiều tạp chất, máy lọc nước RO lại là lựa chọn đáng ưu tiên hơn cả.
-Phù hợp về công suất: Tùy theo số lượng người trong gia đình, nhu cầu sử dụng nước lọc ra để làm gì, người tiêu dùng nên tính toán lượng nước cần sử dụng để mua máy lọc nước có công suất lọc phù hợp. Không nên mua máy công suất quá lớn cho nhu cầu vừa phải tránh gây lãng phí không cần thiết và cũng không nên mua máy có công suất thấp hơn nhu cầu, tránh gây là những phiền nhiễu, bất tiện.
-Phù hợp về giá cả: Số tiền trung bình người tiêu dùng phải trả để lắp đặt máy lọc nước gia đình không phải nhỏ, chính vì thế trước khi đầu tư cần có sự cân nhắc kĩ càng. Đặc điểm của máy lọc nước là cần thay lõi lọc định kì, ngoài chi phí cho máy lọc nước còn cần để tâm đến chi phí cho lõi lọc. Mặc dù lõi lọc nước chỉ có giá từ vài chục ngàn đến hơn trăm ngàn, chi trả khá dễ dàng nhưng tính về lâu dài thì những máy lọc nước phù hợp có lõi lọc giá rẻ, dễ tìm, dễ mua cũng sẽ tạo thành một khoản tiết kiệm kha khá so với việc sử dụng máy lọc nước gia đình không phù hợp.

2, Chọn máy lọc nước chính hãng ở đâu, như thế nào

Đặt ra được những tiêu chí để mua máy lọc nước gia đình rồi, người sử dụng tiến tới việc xác định xem nên mua máy lọc nước loại nào tốt, dòng máy lọc nước gia đình nào tốt nhất, bền nhất. 
Tất yếu, chỉ nên mua máy lọc nước chính hãng không chỉ đám bảo nguồn nước được lọc cho gia đình mà còn giúp yên tâm hơn về chất lượng, tuổi thọ của máy lọc nước.
Hiện nay có một số hãng máy lọc nước chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn là Karofi, Kangaroo, Jenpec, Geyser, Ohido, AO SMITH… Người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn một dòng máy phù hợp với gia đình mình của các hãng này.
Nên mua máy lọc nước gia đình chính hãng ở đâu? Sau tìm hiểu, chọn lựa, đến bước đi mua này cũng lại là một vấn đề cần lưu ý với người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể mua máy lọc nước gia đình chính hãng tại chính các showroom giới thiệu sản phẩm và bán hàng của các hãng máy lọc nước hoặc mua tại các đại lí phân phối chính hãng. Thông thường, khi mua tại các showroom của hãng, người tiêu dùng sẽ mất đi cơ hội được trải nghiệm nhiều loai máy, tìm hiểu thêm biết rõ về các dòng máy tương tự của nhiều hãng khác nhau. Điều này có được khi khách hàng lựa chọn địa chỉ mua hàng là các đại lí, cửa hàng phân phối. Giá thành của sản phẩm tại các địa chỉ bán hàng này thường ít chênh lệch hoặc chênh lệch nhau không đáng kể.
Để mở rộng lựa chọn cho mình, những người tiêu dùng mua lẻ sản phẩm cho hộ gia đình nên mua máy lọc nước chính hãng tại các cửa hàng, hệ thống phân phối thay vì mua tại showroom của hãng.

3, Địa chỉ tin cậy để mua máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội 

Trung tâm phân phối máy lọc nước Hà Nội là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi là đại lí của các hãng máy lọc nước hàng đầu như  Karofi, Kangaroo, Jenpec, Geyser, Ohido, AO SMITH…
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về việc lựa chọn, lắp đặt, sử dụng máy lọc nước gia đình; được hưởng những chế độ bảo hành uy tín, sử dụng những dịch vụ hậu mãi như sửa chữa, thay lõi lọc tại nhà chuyên nghiệp, thuận tiện. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp máy lọc nước chất lượng cao, giá thành thấp được nhiều hộ gia đình tại Hà Nội tin tưởng, tín nhiệm.
Để được tư vấn và được mua máy lọc nước gia đình với giá rẻ nhất, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Rate this post