Hiện tượng máy bơm của máy lọc nước bị rò nước là một trong những lỗi thường gặp và phổ biến nhất trong các dòng máy lọc nước RO hiện nay khi thời gian sử dụng đã hết bảo hành máy. Vậy thì nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì và cách khắc phục hiện tượng máy bơm bị rò nước như nào thì Hoàng Lâm  sẽ trình bày qua bài tư vấn kỹ thuật sau đây, mời bạn đọc chi tiết:

Máy bơm trong máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước

 

Nguyên nhân chính dẫn tới máy bơm của máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước:

– Nguyên nhân chính gây ra máy bơm bị rò nước, rỉ nước là do máy bơm hoạt động đã lâu ngày thường 3-5 năm trở lên, các gioăng causu bên trong không còn sự đàn hồi co giãn nữa sẽ dẫn tới hiện tượng rò rỉ nước
– Nguyên nhân thứ hai là có thể do các lõi lọc nước 4 (màng ro) hoặc các lõi số 5 hoặc 6… bị tắc. việc này sẽ dẫn tới hiện tượng nước không thể thoát ra được trong khi máy bơm nước vẫn hoạt động bình thường. Lúc này gioăng casu chịu áp lực nước mạnh dẫn tới độ đàn hồi kém đi hoặc mất đàn hồi sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ nước.

Cách khắc phục hiện tượng bơm máy lọc nước bị rò nước

– Hiện tượng máy bơm bị rò nước khắc phục bằng 3 giải pháp nhanh chóng sau đây.
 + Bằng cách thay mới zoăng bơm: Đây là cách làm ít tốn kém nhất, tuy nhiên độ bền sẽ không được cao, dễ dàng bị lại sau 3-4 tháng và không được bảo hành chính hãng. Thông thường giá thành thay khoảng 200-250.000đ cho 1 lần thay
 + Thay đầu máy bơm : Một trong những giải pháp khắc phục triệt để là thay đầu máy bơm, đây là giải pháp tốt, tiết kiệm chi phí, được bảo hành sau khi thay khoảng 6 tháng. Thông thường giá thay đầu bơm khoảng từ 300- 350.000đ/đầu bơm.
 + Thay bơm mới : Đây là giải pháp nhanh, hiệu quả, nhưng giá thành cao. Thông thường với các bơm thông thường giá khoảng 600.000đ – 700.000đ, bơm của Kangaroo giá khoảng 800.000đ , còn các loại bơm hãng khác khoảng 7 trăm.

– Để được thay zoăng casu máy bơm máy lọc nước gia đình chính hãng tại nhà khách hàng có thể gọi số điện thoại : 0988495123 hoặc 094 1160123  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay nhanh nhất cam kết với chi phí rẻ nhất. Hiện nay chúng tôi còn có thêm dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ tới chúng tôi !

Máy bơm trong máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước

Rate this post

Tags: ,