Máy lọc nước Karofi là máy lọc nước thông minh và là thương hiệu mới ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình. Vậy thì máy lọc nước Karofi có gì đặc biệt mà lại được nhiều người tin dùng như vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của máy lọc nước Karofi.

1. Sử dụng công nghệ lọc IRO

Khi sử dụng máy lọc nước Karofi với màng lọc Ro thì chất lượng của nguồn nước tinh khiết sau khi lọc tương đương với nước tinh khiết và chất lượng không kém gì những loại nước tinh khiết được đóng chai để bán.

Những chiếc máy lọc nước Karofi thường sẽ có từ 7 cấp lọc đến 9 cấp lọc với các chứng năng chính như sau:

+ Cấp lọc thô: Để lọc hết các cặn bẩn, bùn đất có lẫn trong nước.

+ Màng lọc Ro lọc sạch hết các loại vi khuẩn vi rút lẫn trong nước và loại bỏ hết các kim loai, các chất hóa học độc hại cho người sử dụng.

+ Cấp lọc để tạo khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt cho nước.

+ Cấp lọc cuối cùng thường là cấp lọc chống các loại vi khuẩn xâm nhập ngược trở lại sai khi đã lọc sạch.

2. Máy lọc nước Karofi hiện đại

Máy lọc nước gia đình Karofi có sử dụng màn hình cảm ứng TDS nên trong quá trình lọc người sử dụng có thể kiểm tra được những hàm lượng các chất rắn được hòa tan trước khi lọc và sau khi nước đã lọc xong để xem nguồn nước đã an toàn khi sử dụng chưa.

+ Thông báo thời gian cần thay lõi lọc: Việc sử dụng máy lọc nước gia đình thì thay lọc lọc nước sau thời gian sử dụng là điều đương nhiên. Đối với những chiếc máy lọc nước thông thường khác thì bạn cần phải nhớ thời gian thay lõi lọc để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước Karofi thì bạn không cần nhờ mà khi đến thời gian cần phải thay lõi thì máy lọc nước Karofi sẽ tự động nhắc nhở bạn là đã đến thời gian cần phải thay lõi lọc nước.

+ Tự động báo lỗi: Khi hoạt động nếu náy lọc nước xảy ra các loic như rò rỉ nước hay các sự cố khác thì máy lọc nước Karofi sẽ tự động báo lỗi để người sử dụng có thể khắc phục luôn.

+ Tính năng tự sục rửa màng lọc Ro trước khi lọc.

3. Là máy lọc nước được chứng nhận an toàn

Máy lọc nước Karofi là một sản phẩm đã được viện sức khỏe và bộ y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi sử dung màng lọc Ro Filmtech tại Việt Nam.

4. Thiết kế

Chiếc máy lọc nước Karofi với về mặt kính cường lực và bộ điều khiển cảm ứng nên có thiết sang trọng và hiện đại.
Ngoài tác dụng cung cấp nước sạch sinh hoạt cho cho gia đình thì sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng đẹp mắt hơn.

5. Tiết kiệm chi phí

Có thể ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để mua máy lọc nước gia đình Karofi, tuy nhiên hãy nghĩ về lâu dài về sức khỏe của cả gia đình bạn thì chi phí này không hề đắt mà ngược lại sẽ rất tiết kiệm.

Máy lọc nước gia đình Karofi cũng rất tiết kiệm điện năng nên dù bạn sử dụng thêm máy lọc nước Karofi thì tiền điện trả thêm hàng tháng cũng rất thấp, thấp đến mức bạn sẽ không nhận ra được sự thay đổi đó.

Trên đây là một số ưu điểm của máy lọc nước Karofi dành cho những ai còn đang băn khoẳn không biết nên lựa chọn loại máy lọc nước nào để sử dung cho gia đình mình.

Nếu như bạn chưa chọn được địa chỉ uy tín để mua máy lọc nước gia đình thì có thể liên hệ ngay với maylocnuochanoi.com để được tư vấn và mua sản phẩm với gia tốt nhất,

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi

Rate this post