Đặc điểm của máy lọc nước Nano Geyser TK7

Máy lọc nước Geyser TK7 , TK8 mẫu mới 2018 sử dụng công nghệ lọc nước Nano tiên tiến trên thế giới. Đây là dòng máy lọc nước có thể sử dụng cho cả nguồn nước máy và nước mưa, nước giếng khoan. Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, giàu khoáng chất ( nguyên khoáng) và có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Sản phẩm được trang bị 7 hoặc 8 (tk8) cấp lọc hiện đại bao gồm:

  • Lõi lọc  số 1: Than hoạt hóa cao cấp GAC có chỉ số cao, độ đồng đều ổn định, khả năng hấp thụ tốt hơn đên hàng chục lần co với các loại than hoạt tính thông thường giúp hấp thụ clo các dư lượng khi hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước uống, loại bỏ mùi vị, màu sắc, loại bỏ các hợp chất kim loại như sắt, mangan …
  • Lõi lọc số 2: Vật liệu lọc chuyên dụng Cation không những có khả năng hấp thụ tốt Sắt, Magie, Mangan, thuốc trừ sâu… mà còn giúp loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước bị ô nhiễm như Pb, Asen..
  • Lõi lọc số  3:  Aragon là “trái tim” của máy lọc nước Nano với kích thước khe hở đến 0,01 μm. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, diệt khuẩn bằng nano bạc có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus khỏi nước, lọc sạch cơ học, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, giúp làm mềm nước, chống đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.  Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi. Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc
  • Lõi lọc số  4  – lõi T33 giúp cân bằng khoáng chất có trong nước. Lõi lọc này giúp cân bằng các khoáng chất có trong nước giúp nước mềm hơn.
  • Lõi lọc số  5:  đá Maifan đây là sự kết hợp giữa than hoạt tính và đá khoáng đặc biệt maifan. Cấp lọc này có tác dụng bổ sung thêm khoáng chất cần thiết giúp tạo vị ngon, mát tự nhiên cho nguồn nước.
  • Lõi lọc  số  6 – lõi T33 Carbon Geyser có tác dụng hấp thu tốt với những các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ được dùng để chế tạo chống độc, làm sạch nước.
  • Lõi lọc số  sô 7 – lõi T33 Nano Silver đây là lõi lọc có tác dụng kháng khuẩn cho nước được tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ thêm Nano bạc cao cấp giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngọt tự nhiên cho nước.
Máy lọc nước Geyser TK

Tại sao nên chọn máy lọc nước Nano Geyser TK7 – TK8 ?

Máy lọc nước Nano Geyser TK7, TK8 được nhập khẩu chính hãng từ LB Nga. Sản phẩm có mức giá cả vô cùng phù hợp đối với thu nhập của người Việt Nam. Không chỉ có mức giá tốt mà chất lượng cũng tuyệt đối an toàn. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Geyser TK7 và TK8  đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam.

Đặc biệt, dòng máy Nano Geyser có ưu điểm là không dùng điện không có bình chứa nước thải nên giúp tiết kiệm chi phí vận hành triệt để cho gia đình bạn. Tuổi thọ lõi lọc khá là cao thông thường từ 1 tới 3 năm mới phải thay.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty CP Công nghệ Hoàng Lâm (HBL)  với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước Nano Geyser TK7 , TK8 TẠI ĐÂY !

Máy lọc nước 7 lõi của Geyser – công nghệ mới cho cuộc sống hiện đại hơn

Rate this post

Tags: