Là một thương hiệu Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các thiết bị lọc nước, A.O.Smith hiện đang cung cấp cho thị trường Việt Nam những dòng máy lọc nước cao cấp, có nhiều ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng… Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng các đặc điểm chung, ưu điểm nổi bật của máy lọc nước gia đình A.O.Smith.

1, Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước A.O.Smith

Khi so sánh máy lọc nước thương hiệu A.O.Smith với các sản phẩm máy lọc nước của các thương hiệu khác, người tiêu dùng có thể nhận ra các sản phẩm này có thể được xem là những dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay.
-Máy lọc nước A.O.Smith sử dụng màng lọc RO-Side Stream với công nghệ thẩm thấu ngược có thể lọc tới kích thước ion, nguyên tử, giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, công nghệ màng lọc được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ này cũng có khả năng giảm lượng nước thải, tăng lượng nước tinh khiết đầu ra, kéo dài tuổi thọ của lõi lọc RO. Đây là giải pháp tiết kiệm toàn diện cho khách hàng, là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước A.O.Smith.
– Sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith được tích hợp tính năng cảnh báo thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất.
– Máy lọc nước A.O.Smith có tính năng chống rò rỉ.
– Thiết kế của máy lọc nước A.O.Smith hướng tới tạo nên sự thuận tiện nhất cho người sử dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với các dòng máy đa dạng: dòng máy đặt dưới chậu rửa (Under-sink), máy để bàn (Counter-top), máy lọc nước cây đứng (Floor-Standing), và đặc biệt là máy không bình chứa (Tankless) giúp cung ứng lượng nước tinh khiết lớn, khoảng hơn 2200 lít một ngày, đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch của các hộ gia đình.

2, Mua máy lọc nước A.O.Smith chính hãng

Hiện nay Trung tâm phân phối máy lọc nước Hà Nội đang là đại lí chính hãng của không chỉ máy lọc nước A.O.Smith mà còn của nhiều hãng máy lọc nước chất lượng cao, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith cao cấp với giá cả phải chăng đồng thời cung cấp dịch vụ thay lõi cho máy lọc nước, sửa chữa, bảo trì máy lọc nướcvà ác dịch vụ hậu mãi tốt khác.
Mời quý khách hàng liên hệ để được phục vụ nhanh chóng và nhận những mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Rate this post