Máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội là một sản phẩm gia dụng mang lại nhiều tiện ích cho gia đình, nhất là với những gia đình có nhiều người, nhiều thế hệ cùng sinh sống với nhau. Trong bài viết này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo về những dòng sản phẩm này. 

1, Đặc điểm của máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội

Mặc dù máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đã khá quen thuộc đối với người tiêu dùng, máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội lại chưa thực sự phổ biến và được nhiều người biết đến. Từ chính tên gọi của sản phẩm, người dùng cũng có thể hình dung ra phần nào những đặc điểm của dòng máy lọc nước gia đình này và những tiện lợi chúng đem lại.
-Máy lọc nước có ba vòi: nóng, lạnh, nguội cung cấp nước ở ba mức nhiệt độ khác nhau rất tiện lợi để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các thành viên trong gia đình từ pha trà cho ông bà, pha sữa cho cháu nhỏ, uống giải khát sau khi tập luyện thể thao…. máy lọc nước ba vòi đều có thể đáp ứng được.  Nước nóng có thể đạt mức từ 95 đến 100 độ C và nước lạnh từ 6 đến 10 độ C.
Máy lọc nước ba vòi sử dụng chế độ làm nóng và làm lạnh bằng điện trở và bằng block, nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.
-Thường, máy lọc nước ba vòi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, có khả năng lọc bỏ những tạp chất ở cấp độ phân tử giúp cho nguồn nước đầu ra là nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống luôn trực tiếp, dùng được cho mọi thành viên của gia đình từ người già tới trẻ nhỏ.
Máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội tiện dụng cho những gia đình nhiều người cùng sinh sống.

2, Những thông số kĩ thuật của máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội

Tùy theo từng dòng sản phẩm khác nhau, những thông số kĩ thuật của sản phẩm không giống nhau, ở đây chúng tôi đưa ra những thông số kĩ thuật chung, thường thấy của các dòng máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội cho quý khách hàng tiện tham khảo và hình dung về sản phẩm:
-Điện áp : 220V 5Hz. Sản phẩm thường dùng Adapter để chuyển dòng điện thành 24V để cung cấp điện cho các máy bơm.
-Công suất nước nóng và nước lạnh từ 4 đến 6 lít, công suất nước nguội thường là 10 lít.
-Máy tiêu chuẩn thường có 5 cấp lọc chính: Lõi lọc số 1 loại bỏ những cặn lắng thô, có kích thước lớn hơn 5 micron. Lõi lọc số 2 lọc bỏ mùi trong nước. Lõi lọc số 3 tiếp tục loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1 micron. Lõi lọc số 4 là lõi lọc RO loại bỏ hết các chất hữu cơ, kim loại hòa tan,, vi khuẩn gây hại… với màng lọc có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ ở mức độ phân tử. Lõi lọc số 5 bổ sung chất khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể.
Ngoài ra, máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội cũng cần những linh kiện, phụ kiện máy lọc nước thông thường cần có.
Từ những thông số kĩ thuật trên, có thể thấy máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội có thể lắp đặt và sử dụng thuận tiện trong mọi gia đình. Khi được lắp đặt chính xác, bảo trì định kì, máy lọc nước gia đình ba vòi sẽ làm tốt nhất chức năng của mình và cung cấp cho người dùng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo, gia tăng chất lượng cuộc sống.

3, Mua máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua và lắp đặt máy lọc nước ba vòi nóng lạnh nguội chính hãng, chất lượng tốt có thể liên hệ với Trung tâm phân phối máy lọc nước Hà Nội chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm và trải nghiệm những tiện nghi chúng đem lại và thậm chí có thể yên tâm về việc sửa chữa, thay thế phụ kiện,thay lõi lọc nước  trong máy một thời gian dài sàu đó.
Xin mời quý khách hàng liên hệ để được  phục vụ tận tình và nhận những mức giá hấp dẫn nhất.

Rate this post