Trong bài viết này, maylocnuochanoi.com gửi đến bạn những thông tin cần biết về máy lọc nước có đèn UV, hi vọng cho bạn một nguồn tham khảo hữu ích trước khi quyết định có nên mua máy lọc nước có đèn UV không. 

1, Máy lọc nước có đèn UV là gì?

Các cột lọc và màng lọc có công dụng lọc bỏ tạp chất, loại bỏ vi khuẩn.. của máy lọc nước hẳn đã quen thuộc với nhiều người. Tiếp theo các cột lọc quen thuộc này, máy lọc nước có thể được trang bị đèn UV diệt khuẩn cho nước trước khi nước lọc được dẫn ra vòi.
UV (viết tắt của ultra-violet) là tia cực tím có bước sóng ngắn, năng lượng từ 3eV đến 124 eV. Tia cực tím tác động mạnh trên nucleo protein của vi khuẩn có thể làm biến dạng và giết chết vi khuẩn. Đèn chiếu tia cực tím được áp dụng để khử khuẩn cho nước trong máy lọc nước.

Đèn UV trong máy lọc nước có dạng giống một bóng đèn huỳnh quang, chúng được đặt ngầm trong nước. Lớp nước chảy qua đèn sẽ được diệt khuẩn hoàn toàn, trở thành nước tinh khiết. Việc sử dụng đèn tia cực tím để diệt khuẩn không làm thay đổi màu sắc, mùi vị của nước.

2, Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước có đèn UV

– Cần lựa chọn loại đèn UV phù hợp với cong suất của máy lọc nước. Thông thường, với các máy lọc nước gia đình, các đèn UV 10W được khuyên dùng hơn cả. Chúng có công suất lọc 1GPM, lưu lượng nước qua đèn là 3,8 lít một phút tương đương với khoảng 200 lít một giờ.
– Khi không lọc nước, không cần thiết phải tắt đèn cực tím vì việc này không có tác dụng kéo dài thêm tuổi thọ cho đèn.
– Tia UV và đèn UV hoạt động tốt với điều kiện trong suốt. Nếu ống thạch anh bị mờ hay nước đục thì khả năng diệt khuẩn của đèn UV sẽ giảm xuống. Để đảm bảo đèn hoạt động tốt, người sử dụng nên chú ý vệ sinh bóng đèn thường xuyên.
– Khi sử dụng, nên lắp đèn UV vào nguồn điện có điện áp ổn định.

3, Mua máy lọc nước có đèn UV ở đâu

Hiện nay Trung tâm phân phối máy lọc nước Hà Nội là địa chỉ bán máy lọc nước gia đình chính hãng  đang bày bán những dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã với những công nghệ tiên tiến và độ bền sản phẩm cao. Quý khách hàng có thể tới, trải nghiệm và chọn mua sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Ngoài ra, chúng tôi cũng bán đèn UV như một phụ kiện máy lọc nước gia đình và cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy lọc nước có đèn UV, thay lõi máy lọc nước ngay tại nhà.
Mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận những báo giá cập nhật nhất.

Rate this post

Tags: