Làm sao để được sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất?

Chúng ta cũng đừng chỉ quan tâm đến thực phẩm bẩn và lo lắng không khí thiếu an toàn. Nguồn nước mà gia đình chúng ta đang sử dụng mỗi ngày có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ. Cho dù bạn đang sinh sống ở thành thi hoặc nông thôn, những vùng khan hiếm nguồn nước hay ở cạnh sông hồ đều phải cần xem xét, đánh giá lại nguồn nước mà mình đang sử dụng càng sớm càng tốt. Chúng ta Hãy:

 • Xem xét độ an toàn của nguồn nước mà gia đình của mình đang sử dụng
 • Lắp đặt một máy lọc nước gia đình tốt nhất phù hợp nhất với nguồn nước mả đã được kiểm nghiệm

Vậy tiêu chí cho việc đánh giá máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là gì?

Một máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay không nhất định phải là một chiếc máy lọc có giá trị cao, mẫu mã kiểu dáng thật đẹp, bat mắt  hay sử dụng những công nghệ mới nhất. mà  Để lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây:

 • Đặc trưng của nguồn nước.

Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng là nguồn nước nào, ở khu vực nào, đặc tính  của nguồn nước này ra sao? Nếu là nước giếng cần được kiểm nghiệm kỹ lưỡng các tiêu chí nhu2 : độ pH, TDS, phèn, độ cứng, màu, mùi để chọn giải pháp lưa chọn một chiêc máy lọc nước phù hợp.

 • Khả năng lọc sạch vi khuẩn của máy lọc.

Dù máy lọc nước sử dụng công nghệ nào RO hay NANO thì điều quan trọng nhất vẫn là khả năng lọc sạch vi khuẩn , hay độc tố của nó. Có như vậy gia đình chúng ta mới có cơ hội sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn nhất cho sức khỏe. Một số máy lọc nước tiên tiến sử dụng công nghệ Nano lọc tốt các loại vi khuẩn, thích hợp để sử dụng cho nguồn nước máy của chung cư như Naono SkyNANO GEYSER

 • Có Khả năng lọc kim loại nặng.

Với những nguồn nước đầu vào không đảm bảo (nguồn nước giếng khoan, giếng đào…) gia đình bạn nên sử dụng những loại máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro (màng lọc RO) để lọc hết kim loại nặng. Bởi những kim loại này nếu được  tích trữ trong cơ thể lâu ngày sẽ gây nên những căn bệnh hiểm nghèo rất nguy hiểm.

 • Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm.

Bạn hãy tìm hiểu các linh kiện phụ kiện cấu thành sản phẩm máy lọc nước, Trong đó bộ phận lõi lọc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng ra của nước sau khi lọc ra. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các linh phụ kiện khác như bình áp thép hay nhựa, bơm, tủ, vòi gạt…phải được cấu tạo từ những vật liệu an toàn và hoạt động ổn định tốt nhất.

 • An toàn và dễ vận hành

Gia đình nên chọn một chiếc máy lọc nước tốt, an toàn và dễ sử dụng vận hành để mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng nhất.

 • Xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ và lâu dài.

Đối với máy lọc nước bạn cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giqqy tờ, temnhãn mác cũng nư sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Malaysia, nhật bản, Taiwan…được nhiều gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

 • Chi phí phù hợp túi tiền.

Không nhất thiết phải bỏ một khoản tiền quá lớn để sở hữu một chiếc máy lọc nước cao cấp. Chỉ cần sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đã là một sản phẩm tốt.

Tốp 04 máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo!

Dưới đây là  tốp 04 loại máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano và Ro mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc nên sử dụng loại máy lọc nào phù hợp với gia đình mình.

Máy lọc nước Nano GEYSER, cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc không dùng điện, không nước thải. Máy có 5 cấp lọc hoặc 8 cấp lọc nước cho ra nguồn nước tinh khiết, an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đã kiểm định. Nước sau lọc uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Máy lọc được tăng cường và sử dụng 03 cấp lọc khuẩn và diệt vi khuẩn cao cấp.

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/may-loc-nuoc-nano-geyser/ 

 • MÁY LỌC NƯỚC RO GIA ĐÌNH KAROFI KT THƯỜNG 8 CẤP

Máy lọc nước RO không thể thiếu cho mọi gia đình sử dụng nước giếng. Vì hàm lượng kim loại nặng trong nước giếng tồn tại dưới dạng ion, không nhìn thấy được. Để đảm bảo lọc kỹ, sạch, an toàn không còn kim loại nặng thì phải dùng máy lọc RO, Vì màng lọc RO siêu nhỏ kích thước khe lọc 0,0001 micron ( tương đương 10-4 micron mới có thể lọc được kim loại nặng).

Máy lọc RO có thể lọc sạch nguồn nước giếng ô nhiễm phèn nặng, nhiễm vôi ( độ cứng), nhiễm lợ, nước mưa, nước sông. Lưu ý thêm rằng, mỗi nguồn nước ô nhiễm khác nhau cần sử dụng máy lọc chuyên dùng khác nhau, ví dụ như: nước phèn dùng máy phèn, nước vôi dùng máy lọc vôi….
Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: Link này: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/may-loc-nuoc-karofi/

 • MÁY LỌC NƯỚC JENPEC 8 CẤP

Máy lọc nước RO JENPEC 8 Cap, Thương hiệu JENPEC đa dạng mẫu mã, đa dạng tính năng phù hợp với mùa hè oi bức và mùa đông giá rét khăc nhiệt. Nước sau khi lọc loại bỏ 99% vi khuẩn và kim loại nặng có trong nước. Nguồn nước sau lọc tinh khiết hơn và tươi mát hơn. Phù hợp với  mọi hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công sớ…

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: Link này: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/may-loc-nuoc-jenpec/

 • Bộ lọc tổng sinh hoạt đầu nguồn

Mọi gia đình đều lo lắng nguồn nước sinh hoạt tắm rửa, giặt giũ không đảm bảo an toàn vệ sinh khi: nước bị mùi clo quá cao, nước có tạp chất bẩn, gỉ sét, phèn. Chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý nước đầu nguồn tốt nhất cho mọi gia đình.

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: Link này: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/loc-nuoc-cong-xuat-lon/

Hãy chọn một đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước có uy tín trên thị trường, đây là vài tiêu chí để bạn đánh giá

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Rate this post

Tags: