Máy Lọc Nước Nano Geyser Có Tốt Không?

Ngày nay khi đất nước càng phát triển, mức sống, thu nhập của con người ngày càng được nâng cao thì vấn đề sức khỏe cũng là một trong những đề tài được mọi người quan tâm nhất. Có rất là nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến sức khỏe con người và nguồn nước sống là một trong những yếu tố có tác động đến sức khỏe của mỗi chúng ta nhiều nhất. Vì thế việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước gia đình là điều rất cần thiết. Vậy để lựa chọn một chiếc máy lọc nước như thế nào là tốt như thế nào là chất lượng cũng đang được mọi người rất quan tâm.

Máy Lọc Nước Nano Geyser có Tốt thật hay không

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 – Là Sản Phẩm Được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam

Khi mà các nhà khoa học LB Nga đã đưa ra thị trường dòng máy lọc nước Nano Geyser thay thế cho các dòng máy công nghệ RO cũ với những sự cải tiến vượt trội như: không cầ dùng điện, không có nước thải vv…thì mọi người đều rất thắc mắc rằng:

Liệu Rằng Máy Lọc Nước Nano Geyser có thực sự đảm bảo và tốt không?

Máy lọc Geyser được nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra thị trường là một bước tiến vĩ đại của nền công nghiệp máy lọc nước dành riêng cho VN. Khi mà lần đầu tiên các nhà khoa học nga ứng dụng thành công công nghệ Nano chuyên xử lý phóng xạ nguyên tử vào việc tạo ra một sản phẩm máy lọc nước sử dụng cho gia đình. Bạn có biết rằng chính máy lọc nước Nano Geyser đã giúp cho hàng triệu người dân ở khu vực Ukraina sau vụ nổ nhà máy điện hạt nhân nguyên tử  Checnobyl năm 1986 có nước sạch để sử dụng hay không?

Hiện nay máy lọc nước Geyser đã có mặt trên 80 quốc gia ở trên toàn thế giới trong đó Việt Nam là nước có lượng tiêu thụ rất đáng kể hơn. Chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser đã đạt vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt: Gost (đây là tiêu chuẩn nước sạch của Liên Bang Nga), và NSF ( đay là tiêu chuẩn nước sạch của Trung tâm An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO)

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Geyser  hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn uống trực tiếp

Bạn cần biết được rằng NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi đạt đủ năm yêu cầu sau:

1. Khả năng lọc nước đúng như là cam kết của nhà sản xuất.

2. Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước sử dụng

3. Máy lọc nước có cấu trúc bền vững.

4. Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn hiểu nhầm khác.

5. Vật liệu và quy trình không thay đổi trong sử dụng, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định

Riêng ở thị trường Việt Nam máy đã được kiểm chứng khả năng lọc tại các trung tâm kiểm nghiệm uy tín như: Viện Pasteur TPHCM, và Viện Pasteur Hà Nội, cả Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3/

Nước sau khi qua máy lọc nước Nano Geyser không những sạch mà còn nguyên khoáng chất quan trọng (giữ lại các khoáng chất tự nhiên quan trọng có trong nước) nên có thể uống ngay mà không cần đun nấu.

Câu trả lời cho “Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không?”

Hoàng lâm chia sẻ trình bày đến đây tôi nghĩ chắc hẳn rằng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Máy lọc nước Nano Geyser có tốt thật hay không?”

Chúng tôi, Hoàng Lâm chắc chắn một điều rằng khi bạn đã sử dụng qua máy lọc nước Nano Geyser thì sau này bạn sẽ khó chuyển qua những dòng sản phẩm khác vì máy lọc nước Nano Geyser được cho ra đời đã thay thế cho các dòng máy công nghệ RO cũ với những sự cải tiến vượt trội như tối ưu nhất: không dùng điện, không nước thải…nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước đầu ra vô cùng tuyệt vời nhất.

Hoàng Lâm chuyên Lắp đặt máy lọc nước, sửa chữa máy lọc nướcthay lõi máy lọc nước tại nhà định kỳ, Uy tín, Giá cạnh tranh.

Liên hệ: 02463299123 – 0988495123 – 094 1160123

Máy Lọc Nước Nano Geyser có Tốt thật hay không?

Rate this post

Tags: