Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ Nano không có nước thải? đây là câu hỏi mà không phải ai cũng được biết, đọc xong bài này thị các bạn sẽ hiểu được nguyên do vì sao Máy lọc nước dùng công nghệ nano lại không có nước thải như máy lọc sử dụng công nghệ ro.

Tìm hiểu công nghệ lọc của Máy lọc nước Nano 

Đối với những chiếc máy lọc nước công nghệ cũ phải dùng đến máy bơm đẩy dùng điện để đẩy các chất bẩn ra ngoài. Như vậy, biết khi nào chúng mới phải thay lõi lọc nước, thậm chí là lõi đã bị hỏng rồi mà máy bơm vẫn cứ thải nước ra ngoài rồi chúng ta lại lầm tưởng lầm là nước lọc vẫn đạt chuẩn, bởi khi lõi không còn khả năng lọc nhưng do bơm đẩy nên nước vẫn có thể đi qua được.

Máy lọc nước công nghệ nano không có nước thải để xả chất bẩn ra ngoài bộ lọc, nhưng bạn đừng suy nghĩ rằng nước sau lọc không sạch nhé. Không những không sạch mà chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước Nano rất tuyệt vời. Kể cả với nguồn nước rất là bẩn, sau khi qua máy dùng công nghệ Nano đều có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi  theo tiêu chuẩn đóng chai.

Lõi lọc nano loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, virut, kim loại
Các lõi lọc của máy lọc nước Geyser, hay Nanosky trong máy lọc nước nano  có cấu tạo gồm các hạt có các khe hở giữa chúng cực nhỏ tạo nên hàng tỷ khe rãnh nano, chính giữa những vật liệu nano có trường điện từ và lực hấp dẫn cực mạnh, giúp hấp phụ, thẩm thấu các chất bẩn kích thước nhỏ cỡ vài nano bao gồm các kim loại nặng và kim loại độc hại, gồm các chất bẩn dầu mỡ, các chất hữu cơ, amoni và khử các vi khuẩn, và những loại virus cực kỳ nguy hiểm khác ở trong nước. Nên khi có nước không sạch đi qua lõi lọc nano này thì các rãnh nano hấp phụ các chất bẩn và ngăn chúng ở lại, lấp vào các rãnh đó, còn nước sạch đi qua, các rãnh nano còn lại sẽ tiếp tục lọc nước.

Ưu điểm nổi trội của Máy lọc nước công nghệ Nano

  • Ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước nano là nó vẫn giữ được mọi khoáng chất tự nhiên và vi lượng có trong nước đầu vào. Hiện có tới trên 60 loại khoáng chất và vi lượng phong phú trong nước tự nhiên chúng rất hữu ích và đủ cần cho cơ thể phát triển và tránh được nhiều bệnh tật. 
  • Không sử dụng điện, không có nước thải
  • Tiết kiệm chi phí, sử dụng an toàn
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Tư vấn, Mua sản phẩm Máy lọc nước Nano ở đâu

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật máy lọc nước nói chung, liên hệ hotline: 0988495123 – 02463299123

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Tech – số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội, website: https://maylocnuochanoi.com

Chi tiết hướng dẫn chỉ đường tại Google Maps:

[map height=”300px” lat=”20.973683″ long=”105.774435″ zoom=”20″ pan=”0″ content_width=”92″ controls=”true” color=”#e4eaef”]

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Tech – Chuyên gia lọc nước

[/map]

Xem thêm: Dịch vụ thay lõi lọc nước Nano Geyser  tại đây https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/thay-loi-loc-nuoc-geyser

Rate this post

Tags: ,