Máy lọc nước Nano Geyser của Nga liệu có đảm bảo không?

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước Nano nói chung và Máy lọc nước Geyser của Nga nói riêng có nhiều thông tin cho rằng máy lọc nước nano công nghệ này chỉ giữ được những khoáng chất quan trọng nhưng lại không sạch. Điều này đã làm cho người tiêu dùng thêm lo lắng khi trong gia đình mình đang sử dụng dòng máy lọc này.

Trước thực trạng ô nhiễm ngày càng lớn của nguồn nước Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng hiện nay nếu như không có biện pháp xử lý thì gia đình bạn phải uống nước không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng là điều rất dễ dàng gặp phải.

Sử dụng máy lọc nước gia đình để có nước lọc tinh khiết uống có liên quan trực tiếp tới ảnh hưởng sức khỏe và cuộc sống của chúng ta cho nên nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt cần phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt và uống ngay.

Ngày nay việc sử dụng nước sinh hoạt bị ô nhiễm có thể gây nên nhiều bệnh tật, căn bệnh hiểm ngèo cho con người như các bệnh về da như viêm da, khô da, da tróc vảy, ung thư, sỏi thận do nhiễm đá vôi, đặc biệt trước thực trạng nguồn nước bị nhiễm hoá chất độc hại kim loại nặng cũng như thuốc trừ sâu …

Nước không sạch gây bệnh tật cho con người
Nước không sạch gây bệnh tật cho con người

Vì sao máy lọc nước nano nói chung đang được ưu tiên lựa chọn?

Thứ nhất: Máy lọc nước Nano hay Geyser Nga giữ được canxi & khoáng chất

Việc máy lọc nước sử dụng công nghệ nano tạo nên sự ưu việt khác biệt so với những dòng máy khác trong việc giữ lại hàm lượng canxi và các khoáng chất sau lọc tốt cho sức khỏe.

Thứ hai: Máy lọc nước Nano tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Công nghệ lọc Nano không cần sử dụng điện trong quá trình lọc mà thay vào đó là nhờ vào áp lực nước đã giúp máy lọc nước nano Geyser giúp tiết kiệm được chi phí, không chỉ thế, Máy lọc nước Nano không có nước thải giúp tránh được lãng phí hàng tháng lên tới 3 khối nước so với dòng máy lọc nước RO khác.

Thứ ba: Về công suất lọc của máy lọc nước Nano Geyser

Đối với dòng loại máy lọc nước RO truyền thống thông thường thì có công suất khoảng 10 -15 lít/giờ trong khi máy lọc Nano có thể lên tới vài chục tới vài trăm lít/giờ tùy thuộc áp lực nước cấp vào.

Thứ tư: Phù hợp với nhiều không gian với thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước nano Geyser thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng để treo tường, hoặc đặt gầm bếp, hay là  để bàn tiện lợi. Bên cạnh đó với màu sắc đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng phù hợp với mọi thiết bị nội thất trong không gian đã giúp máy lọc nước nano Geyser của Nga đã nhận được sự tin tưởng của bạn.

Máy lọc nước Nano geyser giúp giữ khoáng chất
Máy lọc nước Nano geyser giúp giữ khoáng chất

Dùng máy lọc nước Nano nói chung có sạch không?

Dưới đây là những bằng chứng thể hiện bằng văn bản, giấy tờ minh chứng cho câu hỏi được nhiều người quan tâm trên.

Những bằng chứng từ kết quả xét nghiệm tính chất nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

 

Kết quả phân tích nước qua máy lọc nước Geyser Ecota3

Ket qua phan tich nuoc qua may loc geyser ecota3

Kết quả phân tích nước qua máy lọc nano Ecota3
Kết quả phân tích nước qua máy lọc nano Ecota3

Kết quả phân tích nước qua máy lọc nước Geyser Ecota4

Kết quả phân tích nước qua máy Ecota4
Kết quả phân tích nước qua máy Ecota4
Kết quả phân tích nước qua máy Ecota4
Kết quả phân tích nước qua máy Ecota4

Máy lọc nước Hoàng Lâm kết luận – nhận xét và đánh giá:

Từ những kết quả xét nghiệm về các dòng sản phẩm của NanoGeyser nói riêng, chúng ta thấy được nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser L.B Nga hoàn toàn an toàn, đảm bảo theo chuẩn, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6 – 1 : 2010/ BYT.

Với những bằng chứng trên chúng ta hoàn toàn yên tâm về việc máy lọc nước nano Geyser hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của BYT và xoá tan mọi hoài nghi về chất lượng nguồn nước đầu ra của sản phẩm này rồi nha.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga dành riêng cho nguồn nước Việt, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT; tăng cường canxi và giữ lại khoáng chất sau lọc – là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn ngày nay.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với MÁY LỌC NƯỚC HOÀNG LÂM theo hotline: 0941160123

Mua sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser LB Nga ở đâu ở Hà Nội

  • Đặt hàng Online trên website: https://maylocnuochanoi.com
  • Liên hệ trực tiếp đặt hàng – tư vấn qua số điện thoại của Hoàng Lâm: 02463299123 – 0941160123
  • Gửi email đặt hàng qua : EMail maylocviet@gmail.com Hoàng Lâm sẽ kiểm tra đơn hàng theo yêu cầu và liên hệ lại xử lý

Địa chỉ của Hoàng Lâm ở đâu ở Hà Nội?

Địa chỉ cửa hàng Máy lọc nước Hoàng Lâm tại: Số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ trên Google Maps chỉ đường tới Hoàng Lâm tại đây: https://goo.gl/maps/1mn3dE8PrqM2

Xem thêm:
Dịch vụ sửa máy lọc nước Hoàng Lâm tại đây: https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/
Dịch vụ Thay lõi máy lọc nước tại nhà tại đây: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/thay-loi-loc-nuoc-jenpec/

Rate this post

Tags: