Bút thử nước TDS có thực giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch?

Bút thử TDS - Hoàng Lâm - maylocnuochanoi.com

Bút thử nước TDS có thực giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch?

Bút thử nước tds là gì?

Bút Thử nước TDS Nhiều người khi sử dụng bút Thử nước này vẫn băn khoăn không biết rằng chúng liệu có đáng tin không? Mọi người tỏ ra hoang mang trong việc sử dụng nguồn nước sau khi dùng bút thử nước sạch TDS này

Khá nhiều người khi sử dụng bút thử TDS và đã cho rằng TDS càng nhỏ thì nước càng tinh khiết. Thế nhưng theo nhận định của chuyên gia Máy lọc nước Hoàng Lâm thì tiêu chí chỉ số TDS cao nhưng chưa hẳn đã là không phải an toàn. Bởi do trong nước có thể do nó chứa nhiều ion có lợi cho sức khỏe đơn giản như với các loại nước khoáng thường ko bị giới hạn về TDS.

Xem thêm Linh kiện máy lọc nước tại đây: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/linh-kien-may-loc-nuoc/

Bút thử TDS chỉ mang tính chất tham khảo định tính mà thôi, chứ bút TDS cũng không xác định được các thành phần cũng như nồng độ các chất nào đang có trong nước, Chính vì vậy khi sử dụng bút thử TDS không thể chứng minh là nước sạch hay bẩn 100% và kết luận định lượng được. Muốn xác định được thành phần có trong nước thì chỉ có  cách duy nhất là mang mẫu nước đến các trung tâm uy tín, cơ sở thí nghiệm uy tín để kiểm tra.

Các mức chỉ số Bút thử nước TDS

Các mức chỉ số Bút thử nước TDS
Các mức chỉ số Bút thử nước TDS

Theo quy định của Tổ chức WHO( Tổ chức Y tế Thế Giới) , US EPA .. và cả BYT Việt Nam thì loại bút TDS không được vượt qúa khoảng  500mg/L đối với nước ăn và uống trực tiếp và không vượt quá khoảng 1.000g/L đối với nước cho sinh hoạt.

Một số lưu ý là ngàynay chúng ta mới chỉ sử dụng máy lọccông nghệ lọc nước tinh khiết để lọc nước máy hay là nước giếng khoan đã qua xử lý thô. Lúc này nhiều người nhầm tưởng lại cho rằng đang dùng nước uống thiếu khoáng khi chỉ số đo được hạ về 0.

Tuy nhiên, chức năng máy lọc nước ngoài nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, độc tố… nó còn có khả năng giữ lại các khoáng chất, vi lượng cho cơ thể. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng thì chúng ta có những cách lựa chọn công nghệ lọc nước khác nhau.

Cách sử dụng bút thử nước tds

  • Lấy mẫu nước ra Cốc xạch: 300Ml
  • Cắm đầu có 2 điện cực vào cốc nước, khoảng cách nhúng đầu ngập trong nước khoảng 1.5-2cm
  • Ấn nút On/Off trên thiết bị và kiểm tra đọc chỉ số đo được trên bút thử TDS

Giá bút thử nước tds 3

Trên thị trường thì giá Bút thử nước này hiện có giá từ 100 – 300.000 vnđ, bạn có thể đặt hàng tại website của Hoàng lâm theo link sau: https://maylocnuochanoi.com/chi-tiet/but-thu-nuoc-tds/

Hoàng lâm sẽ miễn phí vận chuyển tận nơi cho bạn trong thời gian 24h đối với khu vực Ngoại Tỉnh, và 1h đối với khu vực Hà Nội.

Mua bút thử nước tds ở đâu?

#Máy_Lọc_Nước_Hoàng_Lâm
Email: info@maylocnuochanoi.com
Tel: 0941160123 ✓ 02463299123
Google Maps: https://goo.gl/maps/ojPWMoi7F1T2
Website: https://maylocnuochanoi.com

Hoàng lâm khuyên về bút thử chất lượng nước tds

  1. Để xác minh được nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của bút thử chất lượng nước tds thì người sử dụng cần phải xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình ra sao, để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp. Bởi không có dòng máy nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề nguồn nước của mỗi gia đình cả. Tiếp đó là hãy dựa vào tính chất nguồn nước để lựa chọn phương án xử lý thích hợp. Nhiều gia đình sau khi sử dụng máy lọc nước nhưng nước vẫn không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng do không thay lõi lọc định kỳ, nguyên nhân cũng bởi vì chưa “bắt bệnh” được nguồn nước và lựa chọn phương án phù hợp là vậy.
  2. Thiết bị lọc nước cũng có tuổi thọ riêng của nó thường theo mỗi hãng khác nhau, do đó để nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ của máy lọc thì việc bạn sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước định kì đời máy là điều vô cùng quan trọng Xem thêm dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ của Hoàng Lâm: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/thay-loi-loc-nuoc-jenpec/
  3. Néu bạn đã đáp ứng được những yếu tố trên thì bạn mới tự tin về nguồn nước trong gia đình mình trong quá trình sử dụng mà không sợ làm ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước khi sử dụng thử nước bằng bút tds hay bất kì cách kiểm tra nào.

Quý khách đang xem bài viết về:

Bút thử nước TDS có thực giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch?

Chi tiết tại đây: https://maylocnuochanoi.com/tin/but-thu-nuoc-tds-kiem-tra-nuoc-sach/

 

Rate this post

2 thoughts on “Bút thử nước TDS có thực giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch?

  1. Pingback: Bút thử nước TDS có thực giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch? – Chuyên lọc nước – Máy lọc nước Hoàng Lâm

  2. Pingback: Bút thử nước TDS có thực giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch? – Máy lọc nước Hoàng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ