Khi bạn mua một chiếc  máy lọc nước  công nghệ RO về sử dụng trong gia đình chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc, ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời cho ba câu hỏi mà chúng tôi thường hay gặp nhất.
Bạn sẽ thắc mắc nguồn nước sau khi đã được lọc sẽ có mùi vị ra sao, có phải không mùi không vị không? Bạn đã từng uống nước đóng chai tinh khiết lavie hay Aquafina, biết chắc chắn còn nhớ mùi vị của loại nước này, và nước sau khi qua quá trình lọc của máy lọc nước công nghệ RO cũng sẽ có mùi vị giống y hệt như vậy. Tuy nhiên mùi vị của nước còn phụ thuộc vào một số yếu tố mà yếu tố chủ đạo sẽ là do các chất có trong nguồn nước trước khi được lọc.
Các bạn sẽ thắc mắc về chất lượng sản phẩm máy lọc nước bạn đang sử dụng. Bạn thắc mắc rằng với một chi phí kha khá như vậy thì liệu chiếc máy lọc nước nhà bạn có thực sự lọc sạch được tất cả các chất bẩn cùng vi khuẩn có trong nước? Được thiết kế với các mắt lọc tí hon, thậm chí kích thước của những con vi khuẩn còn to hơn cả mắt lọc này, chính vì vậy tất cả vi khuẩn có trong nước không thể nào chui qua đc các mắt lọc thần kỳ đó, hiển nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nước bạn đang sử dụng sau khi được lọc qua máy lọc nước là hoàn toàn tinh khiết.

Tuy nhiên có một điểm trừ cho các mắt lọc này đó là chính vì chúng quá nhỏ nên cả những khoáng chất cũng không thể giữ lại được trong nước vì mắt lọc quá nhỏ và nước sẽ  mất đi một lượng lớn khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nếu sử dụng nước không có khoáng chất lâu ngày cũng gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể bạn.
Mỗi một hộ gia đình se sử dụng các nguồn nước khác nhau, có gia đình dùng nước giếng khoan, có gia đình lại chọn nước máy làm nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mình, vậy chúng ta có nên xem nguồn nước nào phù hợp đối với máy lọc nước công nghệ RO ?
Trên thực tế khi đã xác định chọn máy lọc nước RO thì bạn không cần quan tâm nhiều tới nguồn nước bởi với công nghệ hiện đại thì dòng máy lọc nước này hoàn toàn có thể loại bỏ tất cả mọi loại vi khuẩn có trong nguồn nước. Tuy nhiên có một lưu ý là khi nguồn nước bị ô nhiễm quá nặng, máy lọc nước phải lọc quá nhiều thì dĩ nhiên thời hạn thay lõi lọc càng bị rút ngắn hơn rất nhiều.
Vậy bạn sẽ chọn sử dụng nước tinh khiết đóng chai hay nước đã qua máy lọc nước RO? Nguồn nước nào chất lượng hơn, an toàn hơn ? Câu trả lời là nước đã qua máy lọc nước công nghệ RO. Chúng ta biết rằng các chai nước được lọc qua máy lọc nước công nghiệp với năng suất cao còn những máy lọc nước đặt trong gia đình sẽ có công suất nhỏ hơn. Và chất lượng của máy lọc nước công nghiệp thường không được đánh giá cao bằng máy lọc nước gia đình chính vì vậy nước lọc đóng chai dĩ nhiên cũng không an toàn bằng nước đã qua máy lọc nước gia đình.
Qua các câu hỏi và các đáp án chúng tôi cung cấp ở trên hi vọng các bạn sẽ sử dụng chiếc máy lọc nước gia đình mình dễ dàng hơn.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc ngay tư vấn của chúng tôi

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: https://maylocnuochanoi.com | https://maylocnuochanoi.com.vn
Email: maylocviet@gmail.com

Rate this post