Nguyên nhân và cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo bị chảy nước

Kangaroo KG102 5 lõi

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho gia đình mình. Tuy nhiên trong quá trính sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố của máy lọc nước. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo bị chảy nước.

Máy lọc nước kangaroo hiện nay đang sử dụng cong nghệ lọc Ro. Những gia đình nào mà đang sử dụng máy lọc nước này lâu thì có thể thấy được lượng nước tinh khiết lọc tinh khiết đnag ít đi và thay vào đó lượng nước xả thải ra nhiều và bạn cảm thấy điều này gây lãng phí nước nguyên nhân có thể là do:

1. Tắc màng lọc Ro

Nguồn nước sau khi được tạo áp lực để lọc đến lõi lọc có màng lọc Ro thì nguồn nước tinh khiết sẽ được lọc qua màng Ro phần còn lại sẽ được đưa ra theo đường xả thải. Nếu nhu màng lọc Ro bị tắc thì lượng nước tinh khiết không chay được qua màng lọc Ro hoặc có ýt và lượng nước thải sẽ tăng lên.

Nhận biết: Để biết máy lọc nước của bạn có phải bị tắc màng lọc Ro hay không thì bạn có thể kiểm tra xem. Đầu tiên bạn cần phải khóa van của bình áp của máy lọc nước gia đình sau đó mới bắt đầu tháo van bình chứa và kiểm tra nguồn nước được chảy ra. Nếu như bạn thấy nước chảy thành dòng và nước đều tức mà màng lọc Ro của bạn khong bị tắc và vẫn hoạt động bình thường, còn nếu như nguồn nước chảy ra nhỏ giọt và không đểu nước thì có nghĩa là máy lọc nước của bạn đã bị tắc màng lọc Ro.

Cách khắc phục: Để khắc phụ tình trạng này chỉ có cách thay màng lọc Ro mới.

2. Rò nước

Nếu máy lọc nước gia đình bị rò nước thì bạn cần kiểm tra lại hết hệ thống dây dẫn các đầu nói xem nước bị dò từ đâu.
Để khắc phụ hiện tượng rò nước này thì bạn nên vặn chặt các đầu nối nếu chúng bị lỏng hoặc thay van và dây dẫn mới nếu thấy chúng bị hỏng.

3. Bình chứa nước

Nước bị chảy cúng có thể do bình chứa nước của máy lọc nước của bạn bị mất hơi hay đã bị hỏng bình hoặc van bình bị hỏng.

Để khắc phục thì bạn nên kiểm tra lại bình, bơm thêm hơi và thay van bình mới hoặc thay thể bình mới nếu thấy cần thiết.
Dường nước cấp bị hẹp

Có thể là do đường nước của bạn quá nhỏ và dòng chảy của bạn không đủ mạnh để cung cấp nước cho máy lọc nước gia đình. Cũng có thể là do nước bạn sử dụng có chứa nhiều bùn đất và được sử dụng trong thời gian dài dân dẫn có nhiều bùn đất đọng lại làm hạn chế dòng chảy của của nước.

Khắc phục: Để khắc phục tình trạnh này của máy lọc nước gia đình thì nên khóa van nước và tháo dẫn dẫn ra làm sạch bùn đất ở bên trong hoặc là thay dây dẫn mới.

Trên đây là một cố nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy lọc nước Kangaroo bị chảy nước để bạn có thể tự khắc phục tại nhà.

Nếu bạn đã làm theo những cách trên mà không khắc phục được hay có nhu cầu mua máy lọc nước gia đình giá rẻ (https://maylocnuochanoi.com/tin/co-nen-su-dung-may-loc-nuoc-gia-dinh-gia-re-hay-khong/) thì hãy liên hệ ngay với maylocnuochanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn thành công

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ