Hiện nay trên thị trường máy lọc nước ở nước ta thì hai thương hiệu máy lọc nước gia đình Kangaroo và máy lọc nước gia đình Karofi đang là những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên nhiều người khi đi mau máy lọc nước gia đình vẫn phân vân không biết nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo hay máy lọc nước Karofi và đâu cúng chính là vấn đề mà chúng ta sẽ cùng với maylocnuochanoi.com đi tìm hiểu ngay bây giờ.

1. Xuất xứ

Máy lọc nước gia đình Kangaroo là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ là made in taiwan.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm có nguồn gốc tại Việt Nam.

Hai sản phẩm này đều là những thương hiệu lớn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên khi mua bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu mua ở những của hàng chính hãng.

2. Thương hiệu

+ Kangaroo hiện nay đang được mệnh danh là thương hiệu máy lọc nước gia đình số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu Kangaroo bắt đầu ra mắt thị trường Việt Nam từ rất sớm và được đông đảo các gia đình sử dụng. Tuy không thể nói thương hiệu Knagaroo là tốt nhất, nhưng hiện nay thương hiệu Kangaroo đang là thương hiệu được nhiều người tin tưởng nhất.

+ Karofi thì mới chỉ ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2012 nhưng cũng được nhiều người tin tưởng và đón nhận nhất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì Karofi đnag là thương hiệu máy lọc nước gia đình thông minh duy nhất nên cho dù chỉ mới xuất hiện nhưng cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.

3. Cấu tạo lói lọc

Về phần lõi lọc của 2 dòng máy lọc nước gia đình Kangaroo và Karofi thì không có nhiều sự khác biệt. Những lõi lọc chính thì cũng bao gồm 3 lõi lọc thô và 1 lõi lọc có sử dụng màng lọc Ro.

Phần lõi lọc nước của 2 thương hiệu này chỉ khác nhau một chút ở những lõi lọc sau màng lọc Ro là những lõi lọc đucợ sử dụng để tạo khoáng chất cho nước và ở máy lọc nước Ro Karofi thì sử dụng màng lọc Ro được sản xuất theo công nghệ của Mỹ mnag thương hiệu màng Dow Flimtec và Karofi chính là thương hiệu đầu tiên kí hợp đồng với thương hiệu màng Dow Flimtec và phát triền màng lọc này tại Việt Nam.

4. Tính năng nổi bật

Máy lọc nước Kangaroo thì không có tính năng nào nổi bật và chỉ giống như những chiếc máy lọc nước gia đình Ro khác.

Máy lọc nước gia đình Karofi thì có ưu điểm nổi bật hơn là một chiếc máy lọc nước thông minh có thêm bộ vi  mạch để quản lý hệ thống lọc nước báo cho người dùng biết đến thời điểm cần thay lõi lọc nước, thông báo khi nguồn nước cung cấp yếu không đủ lọc hay tự sục rửa màng lọc Ro trước khi lọc nước.

5. Giá của máy lọc nước gia đình Karofi và Kangaroo

Hiện nay giá của 2 thuông hiệu này cũng có những điểm khác nhau. Thương hiệu Kangaroo thường có giá cao hơn những thương hiệu khác vì đây là một thương hiệu được tin cậy nên gia cũng sẽ cao hơn. Còn thương hiệu của máy lọc nước gia đình Karofi thì có giá không quá cao cũng chỉ tương đương với những thương hiệu máy lọc nước gia đình Ro khác nên cũng được nhiều người lựa chọn hơn vì giá thành thấp.

Hiện nay 2 thương hiệu máy lọc nước Kangaroo và máy lọc nước Karofi đều là những thương hiệu uy tín và tin cậy cho mọi nhà nên bạn hoàn toàn có thẻ tin tưởng và lựa chọn một trong 2 thương hiệu này về sử dụng. tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn những của hàng tin cậy mà mua những chiếc máy lọc nước gia đình chính hãng về sử dụng cho gia đình mình.

Rate this post