Hiện nay với ngoài những chiếc máy lọc nước gia đình được sử đã bắt đầu được sử dụng phổ biến, tuy nhiên những chiếc máy này chỉ sử dụng phù hợp với gia đình còn nếu như những nhà máy sản xuất, văn phòng, trường học là những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều về nước lọc thì máy lọc nước gia đình không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vậy nên sẽ cần đến những thiết bị lọc nước công nghiệp và hôm nay chúng sẽ sẽ tìm hiểu về việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cho trường học.

Máy lọc nước công nghiệp

Cơ chế của những chiếc máy lọc nước công nghiệp cũng giống những chiếc máy lọc nước gia đình ở chỗ có thể lọc sạch nguồn nước và cho người dùng nguồn nước tinh khiến sau khi lọc xong. Tuy nhiên máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc nước gia đình ở chỗ có thể lọc được hàng tram hay hàng nghìn lít nước mỗi giờ để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh cần dùng nước tinh khiết hay sử dụng để làm nước đóng chai.

Máy lọc nước công nghiệp cũng có nhiều công suất, hãng sản xuất khác nhau để cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất về nhu cầu sử dụng cũng như gia cả của những loại này.

Hiện nay hầu hết những chiếc máy lọc nước công nghiệp ở nước ta đều sử dụng công nghệ lọc Ro với mang lọc siêu nhỏ và cơ chế lọc thẩm thấu ngược để lọc sạch hết những vi khuẩn và tạp chất để có được nguồn nước tinh khiết.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp

+ Những hệ thống máy lọc nước công suất lớn là những sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kì nên có độ bên và tuổi thọ sử dụng trên 30 năm.

+ Những lõi lọc và hệ thống lọc nước, những sản phẩm than hoạt tính cũng được nhập khẩu để đảm bảo có những chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp có nhiều loại với nhiều công xuất lọc khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng và có nhiều mức giá khác nhau và cũng rất tiết kiệm điện năng sử dụng.

+ Hệ thống lọc nước tinh khiết hoạt động an toàn. Tự động vận hành êm ái, dễ dàng tiến hành bảo dưỡng.

+ Hệ thống khung máy được làm bằng thép chống ghỉ nên luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng

Bảng giá hệ thông lọc nước tinh khiết

BẢNG GIÁ SƠ BỘ  DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC PHỔ BIẾN NHẤT
STT Sản Phẩm Thông số kỹ thuật Đơn giá(VND)
1 250 Lít/H  dây chuyền lọc nước 250 l/h Liên hệ
2 500 Lít/H dây chuyền lọc nước công xuất 500 l/h Liên hệ
3 750 Lít/H hệ thống lọc nước tinh khiết 750 l/h Liên hệ
4 1.000 Lít/H dây chuyền lọc nước sạch tinh khiết  1000 l/h Liên hệ
5 1.200 Lít/H dây chuyền sản xuất nước tinh khiết  1200 l/h Liên hệ
6 1.500 Lít/H máy lọc nước tinh khiết công suất 1500 l/h Liên hệ
7 1.800 Lít/H hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1500 l/h Liên hệ
8 2.000 Lít/H dây chuyền lọc nước RO 2000 l/h Liên hệ
9 2.500 Lít/H dây chuyền sản xuất nước đóng bình 2500 l/h Liên hệ
10 3.000 Lít/H dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai 3000 l/h Liên hệ
11 4.000 Lít/H dây chuyền lọc nước RO đóng bình đóng chai 4000 l/h Liên hệ
12 5.000 Lít/H dây chuyền lọc nước tinh khiết công xuất 5000 lít Liên hệ
13 10.000 Lít/H dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 10 000 lít Liên hệ
14 20.000 Lít/H dHệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết 20 000 l/h Liên hệ

Lắp hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học

Trường học là nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch nhiều nên để đảm bảo những học sinh có nước sạch sử dụng thì nhà trường thường phải mua bình nước lọc để sử dụng.

Tuy nhiên việc mua nước lọc cho học sinh uống cũng tương đối tốn kém nên nhiều trường đã bắt đầu lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp để giảm bớt cho phí cho việc mua nước cho học sinh uống hơn nữa cũng đảm hơn hơn là việc mua nước lọc theo bình.

Hệ thống lọc nước công nghiệp không chỉ lọc được nước uống cho trường học mà còn sử được sử dụng cho những doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiến, những cơ sở sản xuất nước đóng chai…

Liên hệ ngay với maylocnuochanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước tinh khiết công nghiệp và máy lọc nước gia đình giá rẻ.

Rate this post