Nhưng trường hợp này hiện nay rất nhiều người đang ngẫu nhiên mắc phải. Đó chính là việc sử dung máy lọc nước quá lâu và không chú ý đến việc bảo dưỡng thay lõi máy lọc nước định kỳ.

Thay lõi định kỳ đảm bảo tiêu chuẩn

Máy lọc nước luôn được quy định tiêu chuẩn do mỗi nhà sản xuất cung cấp, ở đó lõi lọc sẽ có quy chuẩn thay thế theo từng khoảng thời gian nhất định. Không thay thế lõi lọc thì sẽ không phát huy khả năng và công dụng của nó như lọc cặn bẩn, tạp chất, kim loại, vi sinh vật,…và hiển nhiên máy lọc nhà bạn sẽ không còn tác dụng. Bạn nên tham khảo một số nhận biết để tiến hành thay lõi máy lọc nước cho gia đình bạn.

Cách thức nhận biết bằng mắt thường :

Thông thường các lõi số 1 cốc lọc luôn trong suốt nên khi bạn mở lắp máy hay vị trí mà bạn lắp đặt ra bạn có thể quan sát thấy rõ ràng lõi có bị bẩn hay không và bẩn ở mức độ như nào. Mức độ thay thế là khi lõi đã ngả sang màu vàng hoặc vàng đen do quá trình lọc bẩn khi sử dụng được một thời gian

Cách thức nhận biết bằng thời gian:

Việc nhận biết này rất ít người để ý đến, thông thường lõi 1 có thời gian sủ dụng là 3 tháng, lõi 2 có thời gian sử dụng 6 tháng, lõi 3 có thời gian sử dụng từ 6 đến 9 tháng. Lõi RO lõi quan trọng nhất trong máy có thời hạn sử dụng cao nhất là 2 năm, các lõi sau tạo khoáng, tạo kiềm, trung hòa axit, cân bằng độ PH, hấp thụ vi khuẩn,… thì có thời hạn sử dụng 1 năm đến 1,5 năm. Đó là những quy định mà nhà sản xuất mang lại để đảm bảo cho máy lọc nước mang lại nguồn nước sinh hoạt tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/.

Một số cách thức nhận biết khác:

  • Sử dụng nước có mùi khác lạ khó uống
  • Máy chạy kêu to hơn mức bình thường
  • Máy chạy liên tục không ngừng nghỉ
  • Nước chảy ra yếu hơn, nhỏ giọt hoặc không chảy
  • Và một số lỗi kỹ thuật khác
Nước uống có mùi vị lạ từ máy lọc nước RO do không thay lõi định kỳ
Nước có mùi vị lạ khó uống từ máy lọc nước RO do không thay lõi định kỳ

Chính vì thế mà bạn không nên để lõi máy nhà bạn quá thời hạn hay quá bẩn. Hãy thay lõi lọc một cách định kỳ khi đó hiệu quả mang lại cho máy luôn luôn được ổn định mang lại một nguồn nước đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ thay lõi lọc và nhắc lịch thay lõi định kỳ cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội

MST : 0108753520

Số 65 Nguyễn Thái Học, P.Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0941160123 – 02463299123

Email: info@maylocnuochanoi.com

Website: https://maylocnuochanoi.com

Open: 08:00 – 21.00

Hoàng Lâm chuyên:

Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín giá rẻ tại nhà tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng

Lắp đặt phân phối hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Rate this post

Tags: ,