Có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình để cho chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình. Máy lọc nước thường được chia theo cấp lọc và cùng một thương hiệu máy lọc nước gia đình tuy nhiên nếu như cấp lọc khách nhau thì những sản phẩm cùng loại này cũng sẽ có những chức năng khách nhau. Hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ chia sẽ với các bạn những điều bạn nên biết trước khi mua máy lọc nước Electrolux 6 lõi.

Cách chọn mua máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với gia đinh của bạn vậy nên khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình thì bạn nên lưu ý những điểm dưới đây

+ Lựa chọn mua những sản phẩm chính hãng, những sản phẩm đã được bộ y tế chứng nhận là sản phẩm đã được kiểm tra và an toàn khi sử dụng.

+ Nếu mua máy lọc nước gia đình có xả thải thì lưu ý đến lượng nước xả thải nhiều hay ít. Một chiếc jmáy lọc nước tốt là máy lọc nước ít xả thải, và lượng nước thải xả ra thường chiếm từ 25-20% lượng nước thải trên tổng lượng nước chúng ta đưa vào lọc.

+ Nên chọn mua máy lọc nước gia đình có van đóng mở tự động: là máy lọc nước có thể tự động đống khi bình chứa đầy và từ động mở ra để lọc nước khi nước trong bình đã được sử dụng.

+ Trước khi mua bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề thay lõi lọc nước vì tiền thay lõi nước nước cũng sẽ tốn kém. Những chiếc máy lọc nước Ro khi thay lõi lọc cũng thường tốn kém hơn những chiếc máy lọc nước gia đình không dùng điện Nano rất nhiều.

Máy lọc nước Electrolux 6 lõi

Những chiếc máy lọc nước gia đình Electrolux 6 lõi sẽ sử dụng lõi lọc được làm từ đá tự nhiên Maifan. Đá tự nhiên Maifan là loại đá có chữa dược tính nên có thể hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ, bênh tiêu hóa, bệnh thần kinh nên nước sau quá trình lọc sẽ được bổ sung thêm những khoáng chất từ tự nhiên và tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước gia đình Electrolux 6 lõi sử dụng công nghệ lọc Ro với màng lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ được 99,99% các loại vi khuẩn, Có thể tự tạo khoảng, cân bằng độ Ph trong nước lọc và tạo oxi cho nước.

Máy lọc nước gia đình Electrolux 6 lõi có thể loại bỏ được hết các loại tạp chất, những kim loại nặng trong nước. Loại bỏ được hết các vi khuẩn amip ăn não người.

Khử múi cho nước và loại bỏ các loại độc tố, những chất hóa học có lẫn trong nước để bảo vệ người sử dụng.

Nguồn nước sau khi lọc là nước mềm, uống có vị ngọt tự nhiên của nước tinh khiết, Nước có thể sử dụng để uống luôn mà không cần phải đun lại.

Máy lọc nước gia đình có van tự động ngắt và sẽ tự động ngừng lọc khi bình chứa đã đầy nước, tự động ngừng lọc khi nguồn nước cung cấp cho máy không đủ. Ngoài ra máy cũng tự động xả chất thải.

Máy lọc nước Electrolux 6 lõi có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và tiết kiệm điện năng cho cả gia đình.

Những điều bạn nên biết trước khi mua máy lọc nước electrolux 6 lõi

Rate this post