Nếu như mội người đã từng tìm hiểu về máy lọc nước gia đình thì chắn hẳn mọi người cũng biết về những chiếc lõi lọc nước. Vậy thì mọi người có bao giờ thắc mắc tại sao có những chiếc máy lọc nước chỉ có 3 đến 5 lõi lọc thể những cũng có những loại máy lọc nước gia đình lại có 7 đến 10 lõi lọc hay không. Nếu có thì hãy cùng maylocnuochanoi.com tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo – máy lọc nước 10 lõi.

Máy lọc nước Kangaro 10 lõi

Máy lọc nước Kangaro 10 lõi là máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro và sản phẩm sau khi lọc chính là nguồn nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp mà không cần lo lắng các loại vi khuẩn có trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe, Những loại nước này thường có vị ngọt tự nhiên và được bổ sung thêm những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Kangaro 10 lõi có thể giúp loại bỏ hết những loại tạp chất không hòa tan trong nước, những loại bụi bẩn hay những loại rong rêu.

Có khả năng loại bỏ hết những kim loại lẫn trong nước. Loại bỏ hết những chất hóa học độc hại hòa tan trong nước và khủ mùi cho nước.

Máy lọc nước 10 lõi có thể làm cho nước cứng thành nước mềm nhưng vẫn đầy đủ khoáng chất.

Máy lọc nước gia đình 10 lõi có thêm lõi lọc có đèn UV giúp diệt hết các loại vi khuẩn, các loại nấm mốc trong nước sau khi lọc xong.

Chức năng của 10 lõi lọc nước

Lõi lọc 1: Lõi lọc này là lõi lọc đầu tiên tiếp súc với nguồn nước và là một lõi lọc thô, giúp loại bỏ hết các loại tạp chất có kích thước lơn hơn 5 micro.

Lõi lọc 2: Lõi lọc số 2 sử dụng than hoạt tính, có thể hấp thụ kim loại, hấp thụ các loại mùi khó chịu trong nước và hấp thụ những chất hóa học độc hại khi nước đi qua lõi lọc này.

Lõi lọc 3: Với lọi lọc số 3 vẫn là những lõi lọc thô và lọc sạch hết những loại chất cặn, chất bẩn hay những loại rong rêu khi đi qua lõi lọc số 3.

Lõi lọc 4: Đây chính là phần quan trọng nhất để loại bort hết những vi khuẩn và các loại tạp chất. Lõi lọc 4 chính là phần lõi lọc sử dụng màng lọc Ro của máy lọc nước Ro để có nguồn nước tinh khiết sau khi lọc xong. Lõi lọc này có thể lọc được hết những chất có lẫn trong nước có kích thước lơn hơn 0,001 micron.

Lõi lọc 5: Đây là lõi lọc Nano Silver có thể lọa bỏ chất hóa học, nấm mốc và những chất độc hại cho nước, ngoài ra lõi lọc Nano Silver còn có thể khủ mùi clo trong nước.

Lõi lọc 6: Lõi lọc này nhằm mục đích tác nhỏ các phân tử nước, tăng thêm oxi trong nước giúp cho cơ thể hấp thụ nước dễ dàng hơn.

Lõi lọc 7: Ở lõi lọc này có thể giúp cho trung hóa axit có trong nước và tăng thêm kiềm tính cho nước, thích hợp với những người bị bệnh Gout.

Lõi lọc 8: Khi nước đi quang lõi lọc 8 sẽ được bổ sung thêm khoáng chất và cân bằng độ Ph cho nước nhờ lõi lọc đá maifan.

Lõi lọc 9: Với lõi lọc số 9 thì sẽ có tác dụng tạo điện giải cho nước.

Lõi lọc 10: Lõi này sử dụng đè Uv giúp ngăn chặn hết các loại nấm mốc các loại vi khuẩn, virut có trong nước.

Trên đây chính là những thông tin cần thiết nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước 10 lõi dể sử dụng cho gia đình. Maylocnuochanoi.com hy vọng có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất khi đi mua máy lọc nước gia đình.

Máy lọc nước gia đình Kangaroo – Máy lọc nước 10 lõi

Rate this post