Máy lọc nước Ro là một sản phẩm hiện nay đang được sử dụng nhiều ở nước ta. Tuy nhiên dù bạn sử dụng máy lọc nước Ro hay máy lọc nước Nano thì cũng đều phải thay lõ máy lọc nước theo đúng định kì để đảm bảo cho máy lọc nước sẽ hoạt động tốt nhất. Vậy nên chủ đề hôm nau chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chính là những điều bạn nên biết về lõi máy lọc nước Ro.

Thành phần của lõi máy lọc nước Ro

Lõi lọc số 1: Khi nguồn nước lọc đến lõi lọc số 1 thì lõi lọc số 1 sẽ tiến hành lọc nước và loại bỏ các loại tạp chất, các chất cứng có kích thước nhỏ hơn 5 micron.

Lõi lọc số 2: Đây là lõi lọc than và coc tác dụng khủ mùi clo và làm mất những mùi lạ trong nước và các loại chất hưu cớ được hòa tan trong nước.

Lõi lọc số 3: Lõi lọc nước này để lọc hết những kim loại được hòa tan ở trong nước để làm nước cứng thành nước mềm.

Lõi lọc số 4: Lõi lọc này sử dụng màng lọc membrane có tác dụng loại bỏ hết các vi khuẩn có trong nước và loại bỏ tiếp những kim loại được hòa tan ở trong nước.

Lõi lọc số 5: Khi sử dụng lõi lọc số 5 là khử hết mùi clo có trong nước 1 lần nữa và cũng để tạo độ ngọt cho nước.
Thời gian cần thay lõi lọc nước

Lõi lọc nước số 1: Khi máy lọc nước lọc được khoảng 10.000l nước hoặc là sử dụng trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng thì nên thay lõi lọc nước số 1.

Lõi lọc nước số 2: Khi sử dụng được khoảng 6 tháng thì nên thay lõi lọc nước Ro số 2.

Lõi lọc nước số 3: Khi sử dụng máy lọc được khoảng 10.000l nước hay trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng thì nên thay lõi lọc số 3:

Màng lọc Ro: Khi sử dụng máy lọc nước từ 18 tháng đến 24 tháng thì nên thay màng lọc Ro.

Lõi lọc số 5, 6, 7: Nên thay khi sử dụng được 12 tháng hoặc lọc được 10.000l nước.

Tại sao cần thay lõi máy lọc nước

Như bạn cũng biết khi máy lọc nước gia đình thì các tạp chất một phần sẽ được đưa ra theo đường xả thải của máy lọc nước gia đình, tuy nhiên cũng sẽ có những tạp chất bị mắc ở lõi lọc nước và khi ta sử dụng máy lọc nước (https://maylocnuochanoi.com/tin/co-nen-mua-may-loc-nuoc-gia-dinh-khong/) trong thời gian càng lâu thì lõi lọc sẽ càng bẩn nên cần phải thay lõi lọc mới.

Nếu chúng ta không thay lọc lọc theo đúng định kì thì nguồn nước lọc ra cũng sẽ không đảm bảo chất lượng, Còn nếu ta thay trước khi đến hạn thì cũng gây lãng phí tiền của gia đình. Do vậy việc theo dõi lịch tahy lõi lọc nước theo đúng định kì là rất quan trọng.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Hiện nay do nhiều người bận rộn và không có thời gian để thay lõi của máy lọc nước gia đình hay do bạn không biết thay thì cũng chỉ cần nhấc điện thoại lên là cũng sẽ có người đến gia đình bạn và thay lõi của máy lọc nước gia đình tại nhà.

Tuy nhiên khi có người đến nhà bạn thay lõi lọc nước thì bạn cũng nên kiểm tra những lõi lọc mà người thợ mang đến còn mới không, có tem mác của những sản phẩm chính hàng không để tránh thay phải hàng cũ hay hàng giả sẽ không đảm bảo chất lượng khi sử dụng cho gia đình.

Bạn có thể liên hệ với maylocnuochanoi.com để được hỗ trợ tahy lõi của máy lọc nước gia đình bằng những sản phẩm chính hãng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện.

Những điều bạn nên biết về lõi máy lọc nước Ro

Rate this post