Khi bạn bắt đầu tìm hiểu về những thiết bị lọc nước hay ra cửa hàng để lựa chọn mua máy lọc nước cho gia đình thì bạn sẽ thất có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên trong rất nhiều những loại máy lọc nước đó thì bạn cũng không biết nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước gia đình nào tốt, loại máy lọc nước gia đình nào sẽ hợp với bạn. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy lọc nước new Life.

Máy lọc nước new life

Máy lọc nước new life là một sản phẩm đến từ đất nước Hàn Quốc và được sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất Hàn Quốc chính là công nghệ lọc UF và cho ra sản phẩm nước tinh khiết sau khi lọc.

Máy lọc nước UF với thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng cho mọi không gian, máy lọc nước p+ life có thể sử dụng là máy lọc nước gia đình và cũng có thể sử dụng là máy lọc nước văn phòng, hay trường học.

Máy lọc nước UF là thiết bị máy lọc nước gia đình có sử dụng điện và điểm đặc biệt ở máy lọc nước gia đình này chính là có thể tự đun nóng nước và làm lạnh nước để sử dụng cho những sinh hoạt khác nhau. Nước nóng trong bình UF có thể dùng để pha trà hay pha cà phê và những loại đồ uống các cần dùng nước nóng để pha.

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước new life

Kích nước: Máy lọc nước new life có chiều dài 300mm x rộng: 379mm x cao: 1120mm.

Ngăn lạnh: Ngăn lạnh của máy lọc nước có thể chứa được 3,2 lít nước lạnh. Nước lạnh tại máy lọc nước p+ life có thể lạnh từ 4 độ C cho đến 12 độ C.

Ngăn nóng: Ngăn nóng của máy lọc nước new life có thể chứa khoảng 1,6l nước và có thể làm nước nóng được từ 70 độ đến 90 độ.

Ưu điểm của máy lọc nước p+ life

+ Máy lọc nước gia đình không cần dùng điện (https://maylocnuochanoi.com/tin/may-loc-nuoc-gia-dinh-khong-dung-dien-co-tot-khong/) để tạo áp xuất cho máy bơm thì cũng có thể lọc được nước uống cho gia đình.

+ Máy lọc nước có công tắc làm nóng và làm lạnh riêng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

+ Nguồn nước sau khi lọc xong bằng máy lọc nước new life là nước tinh khiết và vẫn giữ nguyên được những kháng chất có lợi cho cơ thể của người sử dụng.

+ Máy lọc nước nhỏ gọn và không có xả thải nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt được ở nhiều vị trí khách nhau.

Những lý do bạn nên sử dụng máy lọc nước new life

– Sử dụng máy lọc nước new life để có nguồn sước sạch đảm bảo cho cả gia đình sử dụng.

– Những sản phẩm chính hãng máy lọc nước new life đều được kiểm định chất lượng vfa những sản phẩm được đưa ra thị trường là những sản phẩm tốt nhát và an toàn cho người sử dụng.

– Máy lọc nước new life là một sản phẩm thân thiện với môi trường và không thải độc trong quá trình sử dụng. máy lọc nước p+ life là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là những điều cơ bản nhất về máy lọc nước new life mà bạn nên biết trước khi mua sản phẩm tuy nhiên ngoài máy lọc nước new life cũng còn rất nhiều những sản phẩm chất lượng tốt khác để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình sử dụng.
Để được tư vấn về những sản phẩm khác hay mua máy lọc nước gia đình chính hãng thì bạn có thể tham khảo thêm trên maylocnuochanoi.com.

Rate this post