Trước tình trang ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước gia đình là điều đương nhiên. Có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau được sản xuất và lắp ráp ở trong nước và cũng có rất nhiều loại máy lọc nước nhập khẩu, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những chiếc máy lọc nước của Hàn Quốc để xem có những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt.

1. Máy lọc nước Hàn Quốc

Nếu như bạn đang tìm hiểu về máy lọc nước gia đình của Hàn Quốc thì bạn cũng sẽ thấy đây là một sản phẩm có nhiều loại nên cũng khiến cho bạn không biết nên lựa chọn loại nào sẽ phù hợp với gia đình mình.

Máy lọc nước của Hàn Quốc cũng đa dạng về công nghệ lọc nước và phổ biến nhất vẫn là công nghê Nano, công nghệ Ro hay công nghệ Uf. Mỗi chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng và không phải sản phẩm máy lọc nước gia đình nào nhấp khẩu từ Hàn Quốc cũng tốt do vậy chúng ta cũng cần lưu ý nhiều hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước Hàn Quốc có thể sử dụng được cho những nguồn nước cơ bản tại Việt Nam từ nước mưa, giếng giếng khoan hay nước máy. Ngoài ra những sản phẩm máy lọc nước gia đình Hàn Quốc thường có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau, có thể sử dụng cho cả trường học văn phòng và sử dụng cho cả gia đình.

Điểm lại những thương hiệu máy lọc nước gia đình của Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chất lượng như ở dưới đây để cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình.

2. Máy lọc nước Sejin Aqua

+ Kích thước nhỏ gọn

+ Cấu tạo gồm 4 lõi lọc

+ Hệ thống 4 lõi lọc với màng lọc Uf đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra.

+ Có thể lọc sạch được 100 lít nước mỗi giờ.

Ưu điểm của máy lọc nước Sejin Aqua chính là không cần sử dụng điện vẫn có thể lọc được nước sạch sử dụng trong gia đình, không có nước thải từ đó tiết kiệm điện năng sử dụng và tiết kiệm nước.

Nước sau khi được lọc bởi máy lọc nước Sejin Aqua có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi với chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và nước được lọc từ máy lọc nước Hàn Quốc Sejin Aqua có thể sử dụng cho những sinh hoạt khác như nấu cơm hay rửa rau hàng ngày…

Máy lọc nước Sejin Aqua nhỏ gọn và không xả thải nên có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình, có thể treo tường, lắp đặt ở gầm tủ bếp hay đặt trên bàn đều được.

3. Máy lọc nước Korea S-top BL

Với máy lọc nước S-top BL của Hàn Quốc cũng không sử dụng điện năng, không có nước sả thải nên cũng tiết kiệm được điện và tiết kiệm nước cho gia đình.

Thiết kết của máy lọc nước cũng nhỏ gọn nên tiện lợi khi di chuyển, có thể lăp đặt được trong nhiều không gian khác nhau.

Máy lọc nước S-top BL tuy nhỏ gọn và bình chứa chỉ đựng được 2 lít nước những lại có công suất lọc lớn lên đến 100 lít nước mỗi giờ nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của gia đình.

Máy lọc nước gia đình Hàn Quốc S-top BL sử dụng 4 lõi lọc nước với màng lọc Uf nên đảm bapr vệ sinh tuyệt đối và đã được bộ y tế chứng nhận đạt được những yêu cầu của nguồn nước uống trực tiếp.

Trên đây là một số những thông tin về máy lọc nước của Hàn Quốc (https://maylocnuochanoi.com/tin/nhung-loai-may-loc-nuoc-cua-han-quoc-co-chat-luong-tot/) để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình. Nếu bạn đã có được sự lựa chọn thì hãy liên hệ với máy lọc nước gia đình Hà Nội để được  mua máy lọc nước Hàn Quốc chính hãng với giá tốt nhất, còn nếu như bạn chưa có sự lựa chọn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sư vấn về lựa chọn máy lọc nước gia đình và bảng giá máy lọc nước miễn phí.

Những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt

Rate this post