Những sản phẩm nhập nhẩu luôn được cho là có chất lượng tốt hơn những sản phẩm được sản suất ở trong nước. Vậy có thực sự là máy lọc nước nhập khẩu là tốt hay không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước USA – Máy lọc nước công nghệ Mỹ để xem sản phẩm này có tốt hay không nhé.

1. Máy lọc nước USA

Hầu hết những sản phẩm máy lọc nước được nhập khẩu từ Mỹ của nước ta hiện nay đều được nhập khẩu nguyên chiếc và có giá tương đối cao nên sản phẩm này còn tiếp cận được với ít người.

Chính vì giá thành cao nên có thể coi đây là một sản phẩm của hàng cao cấp và có ít đại lý chính hãng phân phối máy lọc nước USA hoặc nếu có thì cũng có với số lượng rất ít.

2. Chức năng của máy lọc nước USA

Máy lọc nước USA là một sản phẩm của công nghệ RO công nghệ thẩm thấu ngược. Công nghệ này được một nhà khoa học người Mỹ phát minh ra vào năm 1950 và có thể nói nước Mỹ chính là “cha đẻ” của những chiếc máy công nghệ Ro.

Với công nghệ Ro này chiếc máy có thể lọc sạch nước sinh hoạt một cách nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn nước nuống trục tiếp.

Ngoài chức năng lọc sạch nước thì những chiếc máy lọc nước công nghệ Mỹ còn được trang bị thêm nhiều chức năng thông minh khác để chiếc máy lọc nước gia đình này hoàn hảo hơn đảm bảo chất lượng hơn như: Chức năng tự động sục rửa màng lọc Ro. Chức năng tự động thông báo nguồn nước cấp yếu không đủ để máy hoạt động ổn định hay thông bào khi đến thời gian cần thay lõi lọc nước.

Những chức năng thông minh giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo hơn và cũng mang lại nhiều tiện lợi hơn trong cuộc sống của những gia đình sử dụng.

3. Máy lọc nước công nghệ Mỹ có tốt không

Những sản phẩm nhập khẩu luôn có giá thành tương đối cao do vậy những chiếc máy lọc nước gia đình nhập khẩu từ USA cũng có giá cao hơn những chiếc máy lọc nước được sản suất hay lắp ráp ở trong nước rất nhiều. Do đó những gia đình sử dụng những chiếc máy lọc nước này uncg là những người có khả năng tài chính tốt.

Tuy nhiên những sản phẩm này cũng không tránh khỏi hàng giả vì những người ham lợi mua những chiếc máy lọc nước gia đình từ Trung Quốc với chức năng giống nhau những chất lượng kém hơn sau đó dán tem máy lọc nước USA để bán cho khách hàng nhằm thu nhiều lợi nhuận. Chính vì thể khi mua sản phẩm bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Công nghệ Mỹ cũng là một công nghệ hàng đầu nên không thể phủ nhận được những chiếc máy lọc nước gia đình cong nghệ Mỹ rất tốt. Vậy nên nếu bạn và gia đình có nhu cầu mua máy lọc nước USA thì có thể liên hệ trực tiếp với máy lọc nước Hà Nội để có thể mua được những sản phẩm máy lọc nước gia đình chính hãng đảm bảo chất lượng và những chế độ bảo hành đầy đủ của nhà hãng cho khách hàng.

Máy lọc nước Hà Nội (maylocnuochanoi.com) đại lý phân phối những sản phẩm máy lọc nước chính hãng của nhiều thương hiệu máy lọc nước như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Geyser, máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Philips, máy lọc nước USA, máy lọc nước Hàn Quốc, Máy lọc nước Đài Loan… Ngoài ra máy lọc nước Hà Nội còn bán những phụ kiện và lõi lọc nước chính hãng của nhà sản xuất và có những chính sách ưu đãi sửa chữa và thay lõi lọc nước miễn phí cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Máy lọc nước USA – Máy lọc nước công nghệ Mỹ có tốt không

Rate this post

Tags: