Thay lõi lọc cho máy lọc nước

Để máy lọc nước hoạt động tốt nhất việc thay thế lõi lọc định kì là cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới quý khách hàng những lưu ý liên quan đến việc thay lõi lọc của máy lọc nước gia đình.

1, Khi nào cần thay lõi lọc của máy lọc nước

Lõi lọc ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước lọc ra của máy. Trong máy có nhiều cột lọc với các loại lõi lọc khác nhau với công dụng khác nhau và có thời hạn thay thế khác nhau. Cụ thể:

2, Cách thay lõi lọc nước cho máy lọc nước RO

Bằng việc thực hiện các bước sau, người sử dụng có thể tự thay thế lõi lọc cho máy lọc nước gia đình của mình:
-Bước 1: Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo.
-Bước 2: Khóa nguồn cấp nước để nước không chảy qua lõi lọc trong quá trình thay đổi.
-Bước 3: Xác định vị trí cốc lọc và vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo.
-Bước 4: Vệ sinh cốc lọc, lấy lõi lọc cũ ra, thay lõi lọc mới vào. Các lõi lọc mới cần được bóc hết lớp ni-lông trước khi lắp. Với lõi lọc số 2 cần làm thêm việc xóc than cho thoáng và rửa hết mạt than đen trước khi lắp vào máy.
-Bước 5: Vặn lại cốc lọc theo chiều kim đồng hồ. Chú ý, để tránh tình trạng máy bị “e khí” (air) không nên vặn cốc lọc lại chặt ngay mà nên để lỏng 1,2 ren, xả nước để đẩy hết khí ra rồi mới vặn chặt lại.
-Bước 6: Cắm lại nguồn điện và mở van cấp nước nguồn.

3, Sử dụng dịch vụ thay lõi tại nhà của công ty Máy lọc nước Hà Nội

Các thao tác thay lõi lọc  của máy lọc nước gia đình  trên khá đơn giản. Hầu như người sử dụng nào cũng có thể thực hiện được việc tự thay lõi lọc nước tại nhà. Tuy nhiên đơn giản không có nghĩa là không có những sơ sót có thể xảy ra như làm mất gioăng, vặn các bộ phận không chặt, lắp lõi không chính xác… Những vấn đề này có thể làm ảnh hưởng tới vận hành của máy lọc nước và chất lượng nước dùng của gia đình. Để nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo nhất, người tiêu dùng nên giao phó cho thợ chuyên nghiệp. Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thay lõi lọc tại nhà của công ty Máy lọc nước Hà Nội.
Ngoài việc cung cấp những dòng máy lọc nước chất lượng cao và những phụ kiện chính hãng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc và bảo trì, sửa chữa máy lọc nước tại nhà.
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất: Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng 24/7, miễn phí công lắp đặt tại nhà và tư vấn, đặt lịch thay lõi định kì, tư vấn kinh nghiệm sử dụng và chọn máy lọc nước 
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những mức giá ưu đãi nhất, mời quý khách hàng liên hệ:

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: https://maylocnuochanoi.com
Email: maylocviet@gmail.com

Thay lõi lọc cho máy lọc nước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ