Thay lõi lọc nước Geyser Ecotar 4

Lõi lọc nước nói chung là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng máy lọc nước để lọc nước ăn uống và sinh hoạt trong gia đình. Các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định theo quy định của mỗi hãng sản xuất, định kỳ phải thay thế phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm nguồn nước cấp đầu vào. Nếu bạn không thay lõi lọc đúng khạn thì nó không những chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra của nước và trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn của người sử dùng.

Thời gian thay lõi lọc geyser ecota4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4  là sản phẩm được tin dùng nhất đối với nước máy khu vực thành phố và cho hiệu quả lọc cao nhất. Tuy vậy, để đảm bảo cho chất lượng nước luôn ổn định cùng với việc bên cạnh việc vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên, thì thay lõi lọc khi nó đã đến hạn là rất quan trọng. Việc nắm biết được tuổi thọ của từng lõi lọc, thời gian thay lõi sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: thay lõi lọc nước Geyser tại đây https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/thay-loi-loc-nuoc-geyser/

Thời gian thay lõi lọc nước của máy Nano Geyser Ecotar 4?

Lõi lọc số 1: Lõi lọc nước Geyser Ecotar A:

Chức năng: Giúp loại bỏ kim loại nặng như là kim loại Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen.. ở mức độ nhiễm bẩn chức năng diệt khuẩn. 

Thời gian thay lõi: Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước cấp đầu vào.

Chi phí thay thế : 550.000đ / lõi

Lõi lọc Ecota số 2: Lõi lọc nước nano geyser Aragon Bio

Chức năng: Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ,… 

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau khoảng 7.000L tương đương với thời gian khoảng từ 16-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước cấp đầu vào.

Chi phí thay lõi lọc nước là : 1.700.000đ / lõi

Lõi Geyser Ecota số 3: Lõi lọc nước nano geyser Disruptor

Chức năng: khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng.  

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau khoảng 7.000L tương đương với thời gian khoảng 16-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước cấp đầu vào.

Chi phí thay thế là: 1.900.000đ.

Thời gian thay lõi máy lọc nước của máy phụ thuộc vào đặc điểm mỗi nguồn nước, và lượng nước gia đình mỗi khách hàng sử dụng và tuổi thọ lõi lọc của từng hãng. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu lõi lọc nước được vệ sinh định kỳ thường xuyên, nó sẽ giúp cho hiệu suất lọc cao hơn, tuổi thọ lõi cũng như máy lọc nước cao hơn.

Mọi chi tiết Tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hoàng Lâm:

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH HOÀNG LÂM
◊ Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
◊ Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
◊ Website: https://maylocnuochanoi.com 
◊ Email: maylocviet@gmail.com ✓ info@maylocnuochanoi.com

Bản đồ chỉ đường tới Showroom Hoàng Lâm tại Google Maps tại đây: https://goo.gl/maps/ojPWMoi7F1T2

Rate this post

Tags: , ,