Hiện tượng máy lọc nước kêu tạch tạch hay tách tách và cách khắc phục nó như thế nào ?

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ nguyên nhân này qua bài của Hoàng Lâm chia sẻ sau đây:

Máy lọc nước kêu tạch tạch, cạch cạch hoặc tách tách là một trong những lỗi phổ biến khi sử dụng máy lọc nước RO, tình trạng này gặp ở bất kể thương hiệu máy lọc nước nào từ  máy Jenpec, Ohido, Htech,Kangaroo, Karofi … Vậy nguyên nhân này như thế nào, và cách khắc phục ra sao Hoàng Lâm sẽ trình bày chi tiết qua bài tư vấn sau đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục Máy lọc nước kêu tạch tạch, tách tách

Máy lọc nước kêu tạch tạch thường chỉ xảy ra với những dòng máy sử dụng linh kiện van điện từ, tiếng kêu này thông thường bị phát ra từ van điện từ. Vậy nguyên nhân vì đâu van điện từ lại kêu?.
» Nước đầu vào yếu hay cấp không đều: Cách khắc phục là kiểm tra lai nguồn nước cấp đầu vào của gai đình
» Do lõi lọc nước thô bị tắc: Thông thường là do tắc lõi  lọc số 1,2,3 hoặc có thể lõi màng lọc ro số 4 gần tắc, cách khắc phục là bạn thay mới lõi lọc thô này
» Do van điện từ bị lỗi: Van từ bị hỏng hoặc bị tắc cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng, cách khắc phục là : thay mới van điện từ
Van điện từ máy lọc nước RO - Hoàng Lâm - chuyên linh kiện lọc nước
Xem thêm: chi tiết nguyên nhân Máy lọc nước kêu tạch tạch tại đây
Nếu bạn không không làm được vui lòng liên hệ tới chúng tôi
Bạn có thể gọi điện tới Hoàng Lâm chúng tôi để được tư vấn khắc phục sự cố máy lọc nước ra nước thải nhiều qua số điện thoại hotline sau: 02463299123 hoặc 0988495123 (viettel)  0941160123 (vina)  (Hỗ trợ từ 8H sáng  đến 21 giờ tối)
Rate this post

Tags: ,