Các Mode sản phẩm máy lọc nước Karofi  có 7, 8, 9 lõi có những điểm giống và khác nhau giữa chức năng sử dụng  và cả giá thành để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng:

Thấu hiểu chi phí và một số yêu cầu của khách hàng, các dòng máy của Karofi luôn đa dạng về thiết kế và các tính năng để mọi đối tượng quý khách hàng đều có thể tiếp cận để sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe theo quy định.

Dưới đây là những thông tin so sánh những đặc điểm giống và sư khác nhau giữa chức năng sử dụng và giá máy lọc nước Karofi 7, 8, 9 lõi cao cấp:

Khoảng cuối năm 2017 đầu năm 2018, Karofi đã cho ra mắt thị trường dòng máy đầu tiên Spido S1 sử dụng màng lọc RO Aqualast với những ưu điểm vượt trội về khả năng thu hồi  lại nước tinh khiết và có khả năng xử lý được đa dạng những nguồn nước khác nhau. Từ những thành công đó, sang đầu năm 2018 tới nay, Karofi tung thêm ra thị trường thêm các sản phẩm máy lọc nước thông minh sử dụng màng lọc RO Aqualast với tên gọi model sản phẩm là Karofi Optimus, có thể nói đây là siêu phẩm máy lọc nước thế hệ mới của Karofi. Điểm đặc biệt của Karofi là mỗi sản phẩm được phát triển với rất nhiều model khác nhau đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

1. Điểm chung giữa các model máy Karofi dùng màng RO Aqualast USA

Điểm chung đầu tiên của các dòng và model máy này là đều sử dụng màng lọc RO Aqualast cho tỉ lệ nước tinh khiết thu hồi vượt trội  hơn so với tỉ lệ nước tinh khiết và nước thải là 70/30*. Hệ thống các lõi lọc thô, các lõi  lọc phụ trợ chất lượng cao, vòi lấy nước cao cấp, các lõi lọc, cốc lọc được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001:2008, bình áp thép nhựa Hybrid siêu bền và xạch an toàn.

Tất cả các model đều có chung hệ thống 5 lõi lọc đầu tiên bao gồm: bộ 3 lõi lọc thô số 1,2,3, màng lọc RO Aqualast và lõi số 5 T33. Các lõi lọc phụ trợ phía sau bao gồm  các lõi khoáng đá, hồng ngoại xa, ORP Alkaline và Nano bạc, nó còn  tùy thuộc vào model  từng máy quý khách lựa chọn máy.

Chức năng và cấu tạo bộ lõi lọc nước của Karofi

► Xem thêm: Linh phụ kiện máy lọc nước https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/linh-kien-may-loc-nuoc/

Tất các các dòng máy sử dụng màng lọc RO Aqualast đều cho ra  chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn dành cho nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT  đóng chai do Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế cấp chứng nhận. Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với hơn 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kỵ khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

2. Sự khác nhau giữa các model máy Karofi

Model của máy  Karofi thể hiện sự khác biệt rõ ràng nhất giữa các sản phẩm về dòng máy và số lượng cấp lọc đang có trong máy.

Máy lọc nước của Karofi có ít nhất là 7 cấp lọc (model Spido S1), tuy nhiên đối với các model máy Optimus hiện tại đang gồm có ít nhất là 8 cấp lọc và nhiều nhất là 9 cấp lọc.

Điểm khác biệt tiếp theo đó là các tính năng trong mỗi model. Các bạn có thể theo dõi bảng so sánh các tính năng giữa các model máy sử dụng màng lọc RO Aqualast cùng giá sản phẩm tương ứng tại bảng so sánh sau:

Tính năng/Dòng máy UDS7100 Optimus S1 Optimus i1 Optimus i2
Hình ảnh sản phẩm    
Hiển thị chỉ số TDS đầu vào, đầu ra  √
Công tắc điều khiển van áp thấp  √  √  √
Hiển thị thời gian hoạt động còn lại của từng lõi lọc  √  √
Tự động báo thay lõi  √  √
Tự động cảnh báo nước cấp yếu  √  √
Tự động cảnh báo rò rỉ nước  √
Giá máy 7 cấp lọc 6.020.000 VNĐ   ⊗    ⊗
Giá máy 8 cấp lọc 7.020.000 VNĐ 7.540.000 VNĐ 8.720.000 VNĐ
Giá máy 9 cấp lọc có lõi ORP Alkaline 7.390.000 VNĐ 7.890.000 VNĐ 9.070.000 VNĐ
Giá máy 9 cấp lọc có Đèn UV 8.000.000 VNĐ 8.510.000 VNĐ 9.690.000 VNĐ

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài CSKH của Karofi qua Hotline 02463299123  hoặc tham khảo trực tiếp sản phẩm tại https://maylocnuochanoi.com

Rate this post