Tổng đài 02463 299123 đã tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ quý khách có máy lọc nước karofi bị hỏng hoặc có nhu cầu thay lõi lọc nước ro karofi mới khi tới hạn…

5 lý do Khách hàng lựa chọn dịch vụ Sửa máy lọc nước Hoàng Lâm tại Hà Nội

Dưới đây là 5 lý do bạn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, đó là lý do gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 1. Sự uy tín, chất lượng: Maylocnuochanoi.com là một trong những đơn vị chuyên gia sửa máy lọc nước ro tại nhà, trong đó có máy lọc nước Karofi. Với sự uy tín, chất lượng của mình, Hoàng Lâm đã sửa cho hàng ngàn cái máy lọc nước bị hư hỏng và thay hàng trăm ngàn bộ lõi lọc nước khi máy lọc đến hạn cho các máy lọc nước khác nhau cả hãng Karofi, kangaroo, Jenpec, Htech …. Đặc biệt là chúng tôi cam kết thay lõi lọc nước chuẩn xác, chính hãng của chính nhà sản suất nên rất được lòng khách hàng.
 2. Khả năng đáp ứng yêu cầu nhanh chóng mọi lúc mọi nơi: Không chỉ biết lắng nghe những thắc mắc của khách hàng về những lỗi của máy lọc nước mà Chúng tôi còn kịp thời khắc phục những sự cố, lỗi của máy lọc nước trong thời gian ngắn và nhanh nhất. Bằng chứng là chỉ ít phút gọi lên Hotline 02463299123 | 0941160123 đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà quý khách, kịp thời sửa chữa cho gia đình nhanh chóng. Thời gian phục vụ rất linh động, từ 08h sáng đến 21h tối hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi, kể cả là thứ 7, chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ, cho nên có thể nói là bất kể lúc nào có nhu cầu đều được chúng tôi phục vụ tân tình và chu đáo bởi công ty Hoàng Lâm.
 3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Hoàng Lâm rất chuyên nghiệp: Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tối đa từ phía nhân viên kỹ thuật của Hoàng lâm chúng tôi. Họ không chỉ là những nhân viên uy tín, làm việc chuyên nghiệp, giỏi giang kỹ thuật mà cả về mặt tư tưởng, tình cảm cũng rất tốt, đặc biệt là luôn nhiệt huyết trong công việc. Điều đó đã giúp cho Công ty chúng tôi đến gần hơn với khách hàng và được nhiều người biết tới hơn.
 4. Giá cả phải chăng, dịch vụ có bảo hành uy tín: Quý khách có thiết bị cần tới sự hỗ trợ sửa chữa không lo phải trả một mức giá cao quá bởi vì đa phần lõi lọc và các thiết bị thay thế đều được các hãng niêm yết về giá bán và chỉ phải trả tiền đúng thiết bị mà bạn đã mua nên không bị đội giá hay bị đơn vị, kỹ thuật báo sai số tiền phải trả. Chính vì vậy, dịch vụ của Hoàng Lâm luôn được phản ánh là đơn vị sửa máy lọc nước: karofi, Kangaroo, Jenpec, Htech, Ohido … với mức giá rẻ. Chế độ bảo hành cũng rất là Ok.
 5. Dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc chính hiệu trực tiếp tại nhà: Khi máy lọc nước ro gia đình bạn nói chung và máy lọc nước karofi nói riêng bị hỏng hóc đều không phải mang đi đâu cả, hãy cứ để nhân viên kỹ thuật của Hoàng Lâm chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra, sửa chữa cho gia đình bạn, giúp gia đình tiết kiệm thời gian và Máy lọc được đảm bảo tính an toàn cao.

Hoàng Lâm sửa máy lọc nước KAROFI cho tất cả các sự cố:

Maylocnuochanoi.com có thể sửa được tất cả các loại máy lọc nước ro gia đình nói chung và máy lọc nước karofi nói riêng. Việc sử dụng máy lọc nước gia đình bạn không thể tránh được các lỗi có thể xảy ra do thời gian làm các thiết bị hao hỏng, các lỗi này thường gây ảnh hưởng đến quá trình lọc và chất lượng nước tinh khiết đầu ra khiến người dùng bị ảnh hưởng chất lượng nước. Dưới đây là một số lỗi thường hay gặp phải khi sử dụng máy lọc nước karofi là:

 • Máy lọc nước karofi tự dưng không thấy chạy
 • Máy lọc nước karofi thấy ra ít nước hoặc máy lọc chậm
 • Máy lọc nước karofi có mùi tanh hôi, uống thấy ngang
 • Máy lọc karofi chạy mãi không thấy ngừng
 • Máy lọc bị rò rỉ nước ra ngoài máy, rò rỉ ở đầu bơm RO
 • Máy lọc nước karofi phát kêu to, ra nước thải chảy nhiều
 • Máy lọc nước karofi nhìn tháy có lõi bẩn, hay lõi đã quá hạn
 • Máy lọc karofi bị hỏng van từ, máy lọc rò điện…

Hoàng Lâm cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước karofi giá rẻ tại Hà Nội của Công ty Hoàng Lâm

Mọi thắc mắc về sửa máy lọc nước ro, sửa máy lọc nước karofi giá rẻ uy tín, sửa máy lọc nước kangaroo, Sửa máy lọc Jenpec… quý khách hàng vui lòng gọi đến số 02463299123 để được hỗ trợ và tư vấn. Hoàng Lâm chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm là tốt nhất, uy tín và chính hãng trên thị trường đến với quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội
Address: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 0941160123 – 02463299123
Email: maylocviet@gmail.com ✓ info@maylocnuochanoi.com
Website: https://maylocnuochanoi.com

5/5 - (2 bình chọn)