Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec

Hiện nay những chiêc smays lọc nước gia đình hay những dây chuyền máy lọc nước của nước ta cũng có rất nhiều những sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Đài Loan. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều về những chiếc máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước Jenpec.

1. Máy lọc nước Nhật Bản

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật bản cũng được biết đến với nhiều những thương hiệu khác nhau như máy lọc nước Jenpec, máy lọc nước Aquastar, máy lọc nước Torayvino

Những chiếc máy lọc nước gia đình đến từu Nhật Bản đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng những công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại nên đảm bảo an toàn khi sử dụng nên được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn về sử dụng cho gia đình mình.

2. Máy lọc nước jenpec

Jenpec một thương hiệu máy lọc nước không còn xa lạ gì đối với những người dân tại Nhật Bản và khi máy lọc nước Jenpec được nhập khaair vào Việt Nam cũng đã được những gia đình tại Việt Nam đón nhận và sử dụng.

Sau quá trình sử dụng của máy lọc nước Jenpec thì hậu hết những gia đình sử dụng đếu có nhật xét chung đó là đơn giản, tiện lợi, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm điện nước.

Máy lọc nước Nhật Bản Jenpec cũng có rất nhiều những sản phẩm khác nhau và hầu hết những chiếc máy lọc nước gia đình Jenpec đều sử dụng công nghệ lọc nước Rovà số lượng lõi lọc trong mỗi máy lọc nước sẽ từ khonagr 5 lõi lọc cho đến 9 lõi lọc.

Những sản phẩm máy lọc nước Jenpec cũng có những sản phẩm có thêm chức năng thông mình nhắc nhờ người sử dụng như đến thời gian thay lõi, báo động khi nước đầu vào yếu, thông báo khi nước trong bình chữa đã đầy. Những chế độ thông minh này chính xác và những kí hiệu đơn giản dễ nhớ giúp người sử dụng máy lọc nước đúng cách để đảm bảo an toan và tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.

Về giá thành của những chiếc máy lọc nước gia đình Jenpec cũng giống như những thương hiệu khác thì mức giá và các tính giá sẽ được xác định theo số lượng lõi lọc nước và những chức năng thông minh của sản phẩm.

Máy lọc nước gia đình jenpec sẽ có mức giá từ khoảng 3,6 triệu đến khoảng 22 triệu nên mỗi gia đình sẽ có rất nhiều sự lựa chọn máy lọc nước khi quyết định gửi niềm tin của mình vào thương hiệu Jenpec.

3. Cách nhận biết máy lọc nước Jenpec chính hãng

+ Những chiếc máy lọc nước Jenpec chính hãng là những sản phẩm có lõi lọc thức 4 là màng lọc lọc Ro Jenpec – Toray cuả Nhật Bản.

+ Từ các lõi lọc số 5 trở đi thì trên mỗi lõi lọc nước sẽ có in logo dập nổi của thương hiệu là Logo Jenpec.

+ Trên mỗi sản phẩm máy lọc nước gia đình Jenpec sẽ có tem cào điện từ, khi mua sản phẩm bạn có thể cào tem này và nhắn tin mac cào này cho tổng đài để kiểm tra xem mã sản phẩm này là sản phẩm chính hãng hay là hàng nhái.

Như vậy từ những thông tin nhận biết hàng thật và hàng giả của sản phẩm máy lọc nước gia đình Jenpec thì gia đình bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Trên đây cũng chính là một số thông tin mà bạn nên biết trước khi đi mau sản phẩm máy lọc nước Jenpec của Nhật Bản về sử dụng cho gia đình mình. Hãy liên với máy lọc nước Hà Nội nếu bạn có nhu cầu được tư vấn sửa chữa máy lọc nước hay may những sản phẩm máy lọc nước chính hãng nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm máy lọc nước Ohido TẠI ĐÂY

Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec

Rate this post

Tags: