Đối với thương hiệu máy lọc nước ohido không phải là một thương hiệu mới tuy nhiên vẫn còn nhiều người lo lắng vì không biết chất lượng của máy lọc nước này như thế nào và máy lọc nước này có an toàn hay không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn.

1. Máy lọc nước Ohido

Máy lọc nước Ohido làm một thương hiệu máy lọc nước gia đình được bộ y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay sau khi lọc. Máy lọc nước ohido cũng đươc kiểm nghiệm bởi NSF của Mỹ và đạt các tiêu chuẩn về máy locj nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên mọi người hoàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Thương hiệu máy loc nước Ohido là thương hiệu máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ Ro với màng lọc thẩm thấu ngược. Ohido đã đưa ra thị trường những chiếc máy lọc nước với số lọc lõi lọc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau khi sử dụng với số lượng lõi lọc nước trong mỗi máy từ 5 lõi đến 9 lõi.

2. Công nghệ lọc nước của máy lọc nước Ohido

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc Ro thẩm thấu ngược để cho ra những sản phẩm nước tinh khiết thì trước khi nguồn nước được lọc bởi màng lọc Ro sẽ trải qua 3 bước lọc để loại bỏ bớt các loại tập chất có kích thước lớn.

Đầu tiên khi nước chảy vào máy lọc nước Ohido sẽ được lọc tinh ở lõi lọc thứ nhất => sau đó nước sẽ được chuyển đến lõi lọc thứ 2 là màng lọc Uf => Sau lõi lọc thứ 2 nước được chuyển đến lọc ở lõi lọc số 3 chính là màng lọc Ro và cuối cùng là nước được lọc ở màng lọc thứ 4 cũng chính là màng lọc Ro.

Việc trải qua nhiều lần lọc trước khi nước được lọc ở màng lọc Ro sẽ giúp cho nguồn nước được xử lý để tránh màng lọc Ro bị tắc và tăng thêm tuổi thọ của màng lọc Ro.

Từ lõi lọc số 5 trở đi sẽ là những lõi lọc nhằm tăng thêm khoáng chất cho nước vfa giúp tách các phân tử nước để cơ thể chúng ta dễ hàng hấp thụ khi sử dụng nước. Càng nhiều lõi lọc ở sau màng lọc Ro thì nguồn nước càng nhiều khoáng chất hơn.

3. Ưu điểm nổi bất của máy lọc nước Ohido

Máy lọc nước gia đình Ohido có thể được sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước mưa hay nước giếng. Dù là nguồn nước nào thì sau khi lọc quamáy lọc nước gia đình Ohido thì nguồn nước đầu ra cũng đều là nước tinh khiết.

Máy lọc nước nhỏ gọn và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình, có thể lắp đặt âm trong tủ bếp hay sử dụng vỏ máy không nhiễm từ để đặt ở nhiều vị trí trong căn phòng.

Máy lọc nước ohido có thể nâng cấp thêm lõi lọc bất kì khi nào gia đình bạn có nhu cầu.

Máy lọc nước Ohido xả thải ít nên rất tiết kiệm điện năng cho gia đình. Máy hoạt động với công suất 7w/giờ nên rất tiết kiệm điện năng cho gia đình. Nếu máy hoạt động liên tục trong một tháng thì cũng chỉ hết 5 số điện của gia đình nên không làm ảnh hưởng nhiều đến chi phí tiền điện mỗi tháng của gia đình.

Như vậy chúng ta có thể thấy được máy lọc nước Ohido là một sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo khi sử dụng trong gia đình, máy cũng tiết kiệm điện và tiết kiện nước giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều cho phí khi sử dụng.

Để bảo vệ sức khỏa của của gia đình trong những sinh hoạt hàng ngày và khi sử dụng nguồn nước uống trực tiếp thì lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước gia đình Ohido chính hãng cúng chính là việc bạn đang bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mình.
Hãy liên hệ ngay với máy lọc nước Hà Nội để được tư vấn về máy lọc nước Ohido và những sản phẩm máy lọc nước khác như máy lọc nước Philipsmáy lọc nước Kangaroomáy lọc nước Geyser… phù hợp với gia đình bạn.

Máy lọc nước Ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn

Rate this post

Tags: