Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

Hiện nay máy lọc nước đang là sản phẩm tương đối hot trên thị trường và hầu hết mỗi gia đình đều có một sản phẩm để sử dụng. Trước sự lựa chọn của rất nhiều những mode máy lọc nước trên thị trường thì vấn đền mà nhiều người quan tâm đến chính là sản phẩm nào tốt nhất chính vì thể hôm nay máy lọc nước Hà Nội sẽ tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017 để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn và tốt nhất cho gia đình mình.

1. Máy lọc nước gia đình

Khi nói về máy lọc nước gia đình thì chắc hẳn chúng ta đều có thể hiểu được ngay đây là sản phẩm được sử dụng để lọc nước cho gia đình và giúp cho gia đình có nguồn nước sạch đảm bảo để sử dụng.
Một số thương hiệu hiện nay được bán trên thị trường và nhiều người biết đến như: Máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Krofi hay máy lọc nước Geyser
Để lựa chọn được chiếc máy phù hợp thông thường chúng ta sẽ đặt ra những tiêu chí về nhu cầu sử dụng, giá thành, chất lượng, kích thước của sản phẩm hay thương hiệu của sản phẩm.

+ Giá thành

Mỗi thương hiệu sẽ có những mức giá khác nhau tùy vào thiết kế và công nghệ của từng sản phẩm.
Những chiếc máy lọc nước gia đình thông dụng thường sẽ có mức giá từ trên 2 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng. Trong đó mặt bằng chung các gia đình thường sử dụng những sản phẩm có giá khoảng từ 3,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng vì mức giá này phù hợp với mức thu nhấp của nhiều gia đình.

+ Chất lượng

Rất khó để có thể xác định được chất lượng của mỗi sản phẩm máy lọc nước khi không được dùng thử, tuy nhiên để các định được mức giá của từng sản phẩm thì chúng ta sẽ dựa vào công nghệ mà sản phẩm đó sử dụng và dựa vào review của những người đã từng mua sản phẩm và sử dụng sản phẩm.
Về công nghệ thì hiện nay đang phổ biến 2 công nghệ lọc nước đó chính là công nghệ Ro và công nghệ Nano. 2 công nghệ này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy công nghệ nào cũng đều cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết sau khi lọc.
Ngoài ra thì số lượng lõi lọc nước cũng ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước và càng nhiều lõi lọc nước thì chất lượng nguồn nước càng đảm bảo và nước càng có nhiều khoảng chất có lợi cho người sử dụng.

+ Thiết kế

Hầu hết thiết kế của những chiếc máy lọc nước cũng tương đối giống nhau và chỉ khác ở kích thước của sản phẩm và những chức năng đi kèm của những chiếc máy lọc nước thông mình.
Những chiếc máy lọc nước sẽ có loại thiết kế không vỏ dùng để lắp đặt bên trong tủ bếp và loại có vỏ để đặt bên ngoài hay treo tường.

+ Công suất

Công suất của máy lọc nước gia đình để chúng ta có thể biết được mỗi giờ máy lọc nước có thể lọc được bao nhiêu lít nước và số lượng nước đó có đủ để đáp ứng được nhu cầu của gia đình hay không. Từ đó gia đình bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

2. Những chiếc máy lọc nước tốt nhất 2017

+ Máy lọc nước Kangaroo

Đây là thương hiệu máy lọc nước gia đình đến từ Úc và gia nhập vào nước ta cũng chưa lâu nhưng đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường tại Việt Nam.
Máy lọc nước kangaroo (https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/May-loc-nuoc-Kangaroo/) hiện nay đang là sản phẩm được mệnh danh là máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Máy lọc nước Kangaroo cũng đưa ra thị trường với rất nhiều mode sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.
Một số mode sản phẩm thông dụng của Kangaroo như:  máy lọc nước Kangaroo KG108UV, KG 105 và KG109, KG108, KG103, KG110, KG 104UV. Trong đó có máy lọc nước Kangaroo KG108 và KG104 đang trong top những sản phẩm đứng đầu trong những chiếc máy lọc nước bán chạy nhất 2016.

+ Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là  thương hiệu máy lọc nước thông minh, sản phẩm được lắp rap trong nước và là một sản phẩm mới ra mắt thị trường những được rất nhiều người đón nhật.
Máy lọc nước Karofi là một sản phẩm có mức giá phù hợp với nhiều gia đình và giá sẽ dao động trong khoảng từ khoảng 4 triệu đồng đến 9 triệu đồng.
Một số mode máy lọc nước được nhiệu người ưa chuộng và lựa chọn như máy lọc nước Karofi k8s, k8l, k7l, Ki6.
+ Ngoài ra còn có những thương hiệu máy lọc nước tốt và được ưa chuộng trong năm 2017 như:

  • Máy lọc nước Geyser: Sản phẩm nhập khẩu từ Nga và là máy lọc nước không dùng điện vì sử dụng những lõi lọc nước nano.
  • Máy lọc nước Coway: Đây là thương hiệu máy lọc nước của Hàn Quốc được nhiều người ưu chuộng. Máy lọc nước gia đình Coway có sử dụng công nghệ giúp cho nước sau khi lọc không bị nhiễm khuẩn trở lại.
  • Máy lọc nước Sunhouse: Đây cũng là một sản phẩm của mang thương hiệu của Hàn Quốc và có giá thàng tương đối rẻ chỉ từ khoảng 3,5 triệu đông đến 6 triệu đồng cho một chiếc máy lọc nước gia đình Sunhoue sử dụng công nghệ Ro.
  • Máy lọc nước Allfyll: Đây là một thương hiệu đến từ Thái Lan với công nghệ lọc nước Ro và là một trong những thương hiệu máy lọc nước gia đình có giá thành tương đối cao trên thị trường.

Trên đây chính là một số thương hiệu máy lọc nước gia đình chất lượng tốt và là những sản phẩm đáng để lựa chọn sử dụng trong năm 2017. Dựa vào những gợi ý này hy vọng mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

Rate this post

Tags: