Máy lọc nước được nhiều người đánh giá là một trong những sản phẩm không thể thiểu trong cuộc sống hiện đại. Máy lọc nước gia đình là một sản phẩm dùng để bảo vệ sức khỏe cho mọi người vì nước là thứ chúng ta cần dùng hàng ngày và chúng ta không thể sống được nếu thiếu nước. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy lọc nước và tìm hiểu xem các chuyên gia nói gì về máy lọc nước Philips.

1. Nguồn nước sử dụng

Hiện nay nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày đang có hiện tượng bị nhiễm đá vôi và rất nhiều nguồn nước sử dụng đnag bị nhiễm đá vôi. Chúng ta có thể nhận biết nước có nhiễm đá vôi rất đơn giản bằng cách xem dưới đáy nồi đun nước có những cặn lắng màu trắng vàng hay không, nếu có thì chứng tỏ nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng là nước bị nhiễm đá vôi.

Ngoài nguồn nước bị nhiễm đá vôi thì nguồn nước khi chưa qua lọc hầu hết là nước cứng do nước có chứa nhiều canxi và ma-gie hòa tan. Chắc hẳn mọi người  đều nghĩ canxi tốt cho xương và nước nhiễm canxi thì không sao, tuy canxi rất tốt cho sự phát triển của xương nhưng nếu ngày nào chúng ta cũng sử dụng nước có chứa nhiều canxi thì sẽ không tốt dẫn đến thừa canxi và có thể dẫn đến các bệnh về sỏi thận, sỏi mật.

Xem thêm những chiếc máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay TẠI ĐÂY

Những loaj nước cững, nước bị nhiễm đá vôi, nước bị nhiễm canxi thường gặp ở những gia đình sử dụng nước giếng khoan ngoài ra cũng có thể gặp ở những nguồn nước máy không được xử lý kĩ.

2. Tính năng máy lọc nước Philips

Máy lọc nước gia đình Philips có thể lọc sạch hết các loại rong rêu, các cặn bụi, những chất không hòa tan trong nước.
Lọc được hết các kim loại nặng như Magie, canxi, đồng, sắt, kẽm…

Loại bỏ được hết những chất hóa học hòa tan, khử mùi clo cho nước, loại bỏ các loại vi khuẩn Asen gây nên bệnh ung thư có lẫn trong nước.

Loại bỏ mùi cho nước, làm nước mềm và ngọt hơn.

Lọc sạch hêt các loại vi khuẩn, các loại virut gây hại cho cơ thể người sử dụng.

3. Công nghệ

Hiện nay máy lọc nước Philips sử dụng công nghệ UV tiên tiến nhất loai bỏ các loại vi khuẩn và kí sinh trùng cho nước sạch hơn.

Ngoài ra sử dụng thêm các lõi lọc cát và than hoạt tính lọc sạch và hấp thụ những chất hóa học hòa tan trong nước.

Máy lọc nước gia đình có sử dụng pin dự phòng cho trường hợp mất điện thì gai đình vẫn có nước sạch để sử dụng.

Máy lọc nước Philips sử dụng cảnh báo PureProtect được trang bị thêm hệ thống đén LED thông báo mực nước và thời gian cần thay lõi lọc nước.

Sử dụng hệ thống khóa PureProtect để đảm bảo máy lọc nước đang được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thay thể các lõi lọc đúng định kì cho nguồn nước lọc sạch và uy tín nhất.

Máy lọc nước gia đình sử dụng nguồn điện thấp chỉ khoảng 25 oát nên tiết kiệm điện cho gia đình.

Từ đây chúng ta có thể dễ dàng thấy được máy lọc nước gia đình Philips là một sản phẩm tốt và phù hợp với nguồn nước của nước ta và là một sản phẩm nên có trong gia đình để có được nguồn nước sạch cho cả gia đình sử dụng. Máy lọc nước gia đình Philips có thể dùng để lọc nước máy, lọc nước giếng khoan, lọc nước mưa là 3 nguồn cung cấp nước chính của nước ta.

Các chuyên gia nói gì về máy lọc nước Philips

Rate this post

Tags: