Máy lọc nước Pentair và những điều bạn cần biết

Máy lọc nước Pentair là một sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Đây là sản phẩm máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ UF là công nghệ lọc tiên tiến và lọc nước uống ngay. Vậy thì máy lọc nước Pentair có những ưu điểm gì và có phù hợp để sử dụng cho gia đình bạn hay không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước Pentair và những điều bạn cần biết.

Máy lọc nước Pentair

Máy lọc nước gia đình Pentair là máy lọc nước nhập khẩu được nghiên cứu và sản suất từ hãng Pentair USA. Đây là một trong những công ty đi đầu trong việc nghien cưu ngồn nước để có được những phương pháp xử lý nước và giúp cho mọi người có nguồn nước sử dụng là nươc sạch vi khuẩn và không bị ô nhiễm.

Máy lọc nước gia đình Pentair là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc Nano và hiện nay hãng Pentair đã cho ra mắt nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau để phục vụ được nhu cầu sử dụng của nhiều người với những nhu cầu sử dụng khác nhau và sử dụng cho những nguồn nước nhau.

Hiện nay những sản phẩm mang thương hiệu Pentair đang có mặt hơn 80 quốc gia khác nhau trên thể giới và là máy lọc nước gia đình được nhiều người sử dụng

Ưu điểm máy lọc nước Pentair

Máy lọc nước Pentair là một sản phẩm máy lọc nước không có cần dùng máy bơm để tạo áp lực vẫn có thể bơm được nước, không cần dùng điện, không có nước thải.

+ Máy lọc nước gia đình Pentair là một sản phẩm nhỏn gọn, máy có cơ chế tự sục rửa trước khi lọc nước. Máy lọc nước gia đình hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian.

+ Nước sau khi được lọc bằng máy lọc nước gia đình vẫn giữ nguyên được khoáng chất tốt cho cơ thể.

+ Máy có thể lọc được 99,99 các loại vi khuẩn, các loại kí ính trùng trong nước. Lọc được chất Asen gây ung thư. Ngoài ra máy còn có thể lọc sạch chì và những kim loại có trong nước đến >98% làm nước cứng thành nước mềm.

+ Máy lọc nước sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp đặt thay thế và di chuyển. Hơn nữa máy lọc nước Pentair phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau nên có thể đáp ứng được nhiều như cầu sử dụng của nhiều gia đình khác nhau.

Xem thêm: Máy lọc nước Panasonic thể hệ mới dùng có tốt không Tại Đây

Công nghệ lọc UF

Hiện nay ngoài công nghệ lọc Ro và cồn nghệ lọc Nano thì công nghệ UF cũng đang là một công nghệ được ứng dụng nhiều trong những máy loc nước gia đình.

Với màng lọc UF hay còn được gọi là siêu màng lọc. Với công nghệ lọc UF là việc sử dụng những màng lọc UF áp suất thấp để loại bỏ những tạp chất có lẫn trong nguồn nước ra ngoài với áp suất nhỏ hơn 2,5 bars.

Hiện nay có nhiều loại máy lọc nước chưa được kiểm nghiệm vẫn đang được đưa ra ngoài thị trường sử dụng và những sản phẩm này sẽ không đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Bởi vậy khi bạn có nhu cầu mua máy lọc nước gia đình hãy liên hệ ngay với maylocnuochanoi.com để có thể mua được những sản phẩm chính hãng với gia tốt nhất trên thì trường.

Máy lọc nước Pentair và những điều bạn cần biết

Rate this post